Cách nhận biết Hạt mạng Commscope chính hãng

Hạt mạng Commscope với chất lượng tốt đã được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong các dự án. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, hiện tượng hảng giả hàng nhái tràn lan rất nhiều, Chính vì vậy mà hôm nay mình sẽ cung cấp những thông tin trong bài viết này hy vọng rằng sẽ giúp được quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm hạt mạng Commscope chính hãng, chất lượng cao.

Một hạt mạng Commscope sẽ có những đặc điểm dễ dàng nhận ra trên sản phẩm như hình sau:

hat-mang-cat6-amp-commscope-chinh-hang

Để nhận biết Hạt mạng RJ45 Commscope chính hãng ta cần để ý các vấn đề sau:

Chân lõi bên trong của hạt mạng Commscope chính hãng

Chân lõi bên trong hạt mang: 8 chân của hạt mạng xịn sẽ có chiều dài tiêu chuẩn và được làm bằng kim loại tốt như đồng, mạ vàng chống gỉ giúp tăng khả năng truyền dẫn tín hiệu.

Hạt mạng Commscope chính hãng được làm từ nhựa chính hãng

Lớp nhựa của hạt mạng chính hãng là nhựa nguyên chất và tinh khiết, màu sắc trong, sáng bóng rất bắt mắt ( có thể nhìn ngay vào chất liệu nhựa để nhận ra được hàng thật trong khi các sản phẩm làm giả, làm nhái sẽ không có độ trong và sáng như phần vỏ nhựa của hat mạng chính hãng) có độ cứng và tiêu chuẩn co giãn…với những điều này hạt mạng RJ45 Commscope loại tốt sẽ có đầy đủ các khả năng chống nhiễm điện.

Quy cách đóng hỏi của sản phẩm hạt mạng Commscope chính hãng

  • Sản phẩm chính hãng có vỏ đóng gói và thông tin rõ ràng, không mờ nhạt đầy đủ các thông số mã vạch sản phẩm và đặc biệt là sẽ có đầy đủ giấy tờ CO & CQ chứng thực chất lượng sản phẩm.

Hạt mạng Commscope chính hãng có khả năng tái sử dụng

Hơn nữa, hạt mạng Commscope chính hãng còn có thêm khả năng tái sử dụng lại, tỷ lệ bấm lỗi rất ít còn hàng nhái không thể sử dụng lại khi bấm và rất khó bấm, bấm 10 hạt có thể chỉ 5 hạt thành công. Sản phẩm hạt mạng Commscope Cat6 3 mảnh chính hãng còn có thêm lớp kim loại bọc bên ngoài có tác dụng chống nhiễu cho đầu mạng và chống gỉ.

hat-mang-cat6-commscope-3-manhPhích cắm trực tiếp vào lõi dây có nhiệm vụ cố định lõi dây và truyền dẫn tín hiệu mạng giữa cáp mạng và thiết bị mạng. Các phích cắm của hạt mạng tốt được làm lớn hơn và dày hơn giúp cố định lõi dây chắc chắn và bền vững.

Như vậy, trong bài viết này, mình đã cung cấp cho anh em một số những yếu tố quan trọng để anh em có thể nhận biết được sản phẩm hạt mạng Commscope, Hy vọng rằng những thông tin sẽ giúp ích cho anh em, tránh mua phải sản phẩm hàng nhái và kém chất lượng, đảm bảo hệ thống mạng hoạt động mang lại hiệu suất cao.

3 bình luận trên “Cách nhận biết Hạt mạng Commscope chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *