Chúc Tết khách hàng và Quý đối tác Xuân Quý Mão 2023

?Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Quý Mão 2023, Công ty Cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới
?HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG?‍♂️
?Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty Cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.
?Với kim chỉ nam: “Mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm”, sang năm 2023, Viễn Thông Xanh sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, chất lượng các sản phẩm, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình để luôn duy trì và tiếp nối các thành công đã đạt được. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín và hoàn hảo nhất.
❗️Mừng xuân năm mới 2023, Viễn Thông Xanh xin thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán toàn công ty để Quý khách hàng và Quý Đối tác có thể nắm được lịch làm việc. Theo đó, Viễn Thông Xanh sẽ nghỉ bắt đầu từ ngày 19/01/2023 đến hết ngày 29/01/2023 và bắt đầu làm việc lại vào ngày 30/01/2023.
Chúc Tết khách hàng và Quý đối tác Xuân Quý Mão 2023
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *