Hiển thị 1–15 của 24 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Hãng Dây nhảy quang Multimode
Hãng Dây nhảy quang Multimode
Lọc:
Tất cả

Dây nhảy quang Multimode

Đã bán 3241
Giá: Liên hệ
Đã bán 2315
Giá: Liên hệ
Đã bán 34428
Đã bán 32451
Giá: Liên hệ
Đã bán 35424
Đã bán 24562
Đã bán 36501

banner-day-nhay-quang-multimore

Dây nhảy quang Multimode là gì?

Dây nhảy quang Multimode là một loại sợi quang được sử dụng là đầu nối liên kết giữa các hộp phối quang ODF, hộp phối quang đến các thiết bị hoặc ngay cả các thiết bị quang với nhau. Dây nhảy Multimode có màu cam rất đặc trưng và cũng bao gồm có dây nhảy đơn (Simplex) hoặc dây nhảy đôi (Duplex). Có thể nói dây nhảy đa mode đang được người tiêu dùng rất ưa thích nhờ sự nhỏ gọn, khối lượng thấp và có độ bền rất cao.

Đặc điểm

Dây nhảy quang Multimode (MM) có lõi sợi quang Multimode đường kính 50 micromet hoặc 62.5 micromet; dây nhảy quang Multimode vẫn được đặt trong ống lỏng đường kính 125 micromet, vỏ ngoài 2.0 hoặc 3.0 milimet.

Dây nhảy quang Multimode (MM) chất lượng giá tốt

Dây nhảy quang sản xuất tại Việt Nam có chất lượng cao, hoặc hàng nhập khẩu chính hãng; các loại dây nhảy có vỏ bọc, có kẹp đầu, chiều dài theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách đang có nhu cầu tìm mua dây nhảy quang, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Các loại dây nhảy quang Multimode hiện có trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Multi-mode . Mỗi loại với loại đầu khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng tùy vào nhu cầu của quý khách hàng. Một số loại thông dụng hiện nay như

  • Dây nhảy quang Multimode LC-LC

  • Dây nhảy quang Multi mode SC-SC

  • Dây nhảy quang Multi-mode ST-ST

  • Dây nhảy quang Multimode FC-ST

MM-FC-ST-DX-600x600-1

  • Dây nhảy quang Multi-mode SC-LC

Dây nhảy quang CommScope OM3 Multi-Mode SC-LC |PN: 2105031-3

Với từng loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau . Vì vậy để biết chi tiết từng loại một về ưu điểm cũng như hạn chế của nó quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam. Bộ phận nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp , tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến các loại dây nhảy quang .

> Xem thêm:

Lựa chọn dây nhảy quang như nào cho đúng

Dây nhảy quang là gì? Cấu tạo và ứng dụng cơ bản 

Địa chỉ mua bán dây nhảy quang uy tín giá rẻ

Viễn Thông Xanh chuyên cung cấp các loại dây nhảy quang Multimode, Single-mode với các loại chuẩn SC. FC, LC, ST chất lượng với chiều dài tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng. cùng với đó là mức giá dây nhảy quang rẻ nhất thị trường

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL