Hiển thị 1–15 của 98 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Loại Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp
  • Hãng Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp
Loại Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp
Hãng Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp

Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp

Đã bán 0
Giá: Liên hệ
Đã bán 0
-12%
1,100,000
Đã bán 0
-11%
Đã bán 0
-5%
1,750,000
Đã bán 0
-9%
1,000,000
Đã bán 0
Giá: Liên hệ
Đã bán 0
-4%
2,250,000
Đã bán 0
Giá: Liên hệ
Đã bán 0
-3%
Đã bán 0

banner-bo-chuyen-doi-quang-dien-cong-nghiep

Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp là một thiết bị được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu quang (tín hiệu ánh sáng) thành tín hiệu điện và ngược lại trong các ứng dụng công nghiệp. Nó thường được sử dụng trong các hệ thống mạng viễn thông quang hoặc trong các thiết bị quang điện như cảm biến quang hoặc thiết bị đo lường.

Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp có chức năng nhận tín hiệu quang từ một nguồn ánh sáng và chuyển đổi nó thành tín hiệu điện tương ứng. Ngược lại, nó cũng có khả năng nhận tín hiệu điện và chuyển đổi thành tín hiệu quang để truyền đi qua các mạng quang hoặc sử dụng trong các ứng dụng quang điện khác.

Các bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp thường được thiết kế để hoạt động ở mức công suất cao, đảm bảo chất lượng tín hiệu và độ tin cậy cao trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Chúng thường được tích hợp các thành phần quang học như photodiode, laser, bộ khuếch đại và các mạch điện tử để thực hiện quá trình chuyển đổi.

Với sự phát triển của công nghệ quang điện, bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và vận hành các hệ thống mạng quang hiệu suất cao và trong các ứng dụng công nghiệp sử dụng công nghệ quang.