Hiển thị 1–15 của 100 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Hãng Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp
Hãng Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp

Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp

Giá: Liên hệ
Đã bán 1760
Giá: Liên hệ
Đã bán 3001
Giá: Liên hệ
Đã bán 1677
Đã bán 2641
Đã bán 2746
Giá: Liên hệ
Đã bán 3005
Đã bán 1657
Giá: Liên hệ
Đã bán 2990
Giá: Liên hệ
Đã bán 3864
Giá: Liên hệ
Đã bán 4526
Giá: Liên hệ
Đã bán 1142
Giá: Liên hệ
Đã bán 1121
Giá: Liên hệ
Đã bán 3286

banner-bo-chuyen-doi-quang-dien-cong-nghiep

Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp hay Converter Quang Công nghiệp là một thiết bị được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu quang (tín hiệu ánh sáng) thành tín hiệu điện và ngược lại trong các ứng dụng công nghiệp. Nó thường được sử dụng trong các hệ thống mạng viễn thông quang hoặc trong các thiết bị quang điện như cảm biến quang hoặc thiết bị đo lường.

Converter quang công nghiệp Upcom model MWF501-D

Bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp có chức năng nhận tín hiệu quang từ một nguồn ánh sáng và chuyển đổi nó thành tín hiệu điện tương ứng. Ngược lại, nó cũng có khả năng nhận tín hiệu điện và chuyển đổi thành tín hiệu quang để truyền đi qua các mạng quang hoặc sử dụng trong các ứng dụng quang điện khác.

Các bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp thường được thiết kế để hoạt động ở mức công suất cao, đảm bảo chất lượng tín hiệu và độ tin cậy cao trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Chúng thường được tích hợp các thành phần quang học như photodiode, laser, bộ khuếch đại và các mạch điện tử để thực hiện quá trình chuyển đổi.

Với sự phát triển của công nghệ quang điện, bộ chuyển đổi quang điện công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và vận hành các hệ thống mạng quang hiệu suất cao và trong các ứng dụng công nghiệp sử dụng công nghệ quang.

Xem thêm bài viết: Bộ chuyển đổi quang điện là gì? Chức năng của converter quang

Tại sao cần sử dụng Converter Quang Công nghiệp?

Với những hệ thống mạng thông thường, Converter quang thường được lắp đặt trong hộp tủ mạng hoặc trong nhà để thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi tín hiệu từ điện sang quang và ngược lại từ quang sang điện. Đây đều là các môi trường khai thác mạng có điều kiện bình thường, nhiệt độ và tác động tiêu cực ít ảnh hưởng đến thiết bị chuyển đổi.

Converter PoE Công Nghiệp Upcom PIMC201

Tuy nhiên, với các môi trường làm việc như các công xưởng, nhà máy, hay ngoài trời tại các khu công nghiệp việc phải tiếp xúc với nhiệt độ cao, bụi bẩn, độ ẩm, khí độc, va đập,… thì các converter quang thông thường không thể chịu được. Hay nói cách khác dùng là hỏng! Chính vì vậy trong những trường hợp này cần phải sử dụng Converter quang Công nghiệp.

Loại converter quang này được thiết kế chuyên dụng để chịu đựng và khai thác trong các môi trường khắc nghiệt công nghiệp.

Có các loại Converter quang công nghiệp nào?

Converter quang công nghiệp hay bộ chuyển đổi công nghiệp chỉ là cách phân biệt một dòng sản phẩm media converter chuyên dùng cho môi trường công nghiệp. Do đó, loại converter công nghiệp này cũng được chia thành các loại Converter quang 1 sợi, 2 sợi với tốc độ chuyển đổi từ 100Mbps, 1Gbps đến 10Gbps.

Converter PoE Công Nghiệp Upcom PIMC201

Tuy nhiên các loại bộ chuyển đổi công nghiệp thường hỗ trợ nhiều giao diện đầu vào và đầu ra như Ethernet, RS-232, RS-485, TTL, và các giao thức truyền thông công nghiệp khác, để kết nối và chuyển đổi tín hiệu giữa các thiết bị và hệ thống trong môi trường công nghiệp. Ví dụ: Converter Công Nghiệp Upcom IMC102G-GS hỗ trợ 2 cổng Gigabit Ethernet + 1 cổng Gigabit SFP2.

Ngoài ra, các loại video converter hay bộ chuyển đổi video sang quang cũng được ứng dụng trong môi trường công nghiệp khá nhiều như các hệ thống giám sát, an ninh, điều khiển,…

Xem thêm bài viết: 5 Loại Bộ chuyển đổi quang điện – Converter quang phổ biến nhất

Giá Converter Quang Công nghiệp ra sao?

Bởi chất liệu và tính năng mạnh mẽ hơn nên với cùng 1 mục đích chuyển đổi thì Converter quang công nghiệp sẽ có giá cao hơn so với các loại converter thông thường khác. Để đi vào giá chi tiết từng sản phẩm cụ thể thì rất khó xác định, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm converter quang công nghiệp từ nhiều hãng khác nhau.

Để có thể lựa chọn được loại converter quang công nghiệp chất lượng hãy tìm các sản phẩm bộ chuyển đổi công nghiệp từ các hãng nổi tiếng như Upcom, 3Onedata, HDtec,… từ các đơn vị cung cấp uy tín như Viễn Thông Xanh.

Xem thêm:

khuyến mại CONVERTER QUANG

Viễn Thông Xanh là đơn vị cung cấp thiết bị viễn thông, thiết bị mạng chính hãng từ các nhà sản xuất với đầy đủ giấy tờ đi kèm và mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Hiện nay đang có các chương trình khuyến mại đặc biệt về Converter quang công nghiệp lên tới 15%. Hãy liên hệ ngay để nhận được hỗ trợ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất!

Xem thêm các bài viết về Converter Quang để hiểu rõ hơn về Converter Quang Công nghiệp:

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL