Dây cáp mạng AMP chính hãng có gì nổi bật

Đôi nét về dây cáp mạng AMP chính hãng

Dây cáp mạng AMP chính hãng, xịn là một trong những mặt hàng cao cấp khác của hãng AMP Netconnect. Sản phẩm luôn được người tiêu dùng ưu ái sử dụng và lựa chọn.
Khẳng định chất lượng trên thị trường, cáp mạng AMP luôn có vị thế vững chắc và đỉnh cao hàng đầu trong danh sách chọn lựa dây cáp mạng cho những công trình quan trọng, tòa nhà, trung tâm thương mại, văn phòng,… Dây cáp mạng AMP được lựa chọn hàng đầu trong mọi dự án trọng điểm.

dây mạng cáp amp chính hãng 6
Điểm nổi bật của cáp mạng AMP chính là chất liệu tạo nên chất lượng. Được tạo nên từ sợi đồng nguyên chất giúp quá trình truyền tải lẫn tốc độ nhanh hơn, ổn định hơn; lớp nhựa PVC bền đẹp, không pha tạp, có khả năng chống cháy cao, không bị xỉn màu hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng; đồng thời có tác động ảnh hưởng tốt tới việc dẫn truyền tín hiệu của dây mạng AMP. Sử dụng dây cáp AMP chính hãng giúp tránh bị suy hao trong quá trình truyền dữ liệu.

Xem thêm: Dây cáp mạng AMP – Những điều cần biết

Để nói về cáp AMP, thì phải nói đến cách phân biệt cáp mạng: loại không chống nhiễu và loại chống nhiễu; ứng với 2 loại tốc độ là Cat5e, Cat6. Người ta thường sử dụng loại cáp chống nhiễu FTP trong các trường hợp đi dây trong môi trường dễ bị nhiễm nhiễu từ: nhiễu chéo, xung điện từ khi đi nhiều dây cáp trong một ống dẫn. Hoặc sử dụng loại dây cáp mạng UTP nếu không yêu cầu gì.

Cáp mạng AMP Cat5e chính hãng hoặc Cat6 với tốc độ truyền chênh lệch nhau. Người ta sẽ dùng Cáp mạng Cat6 trong trường hợp khoảng cách đi dây quá xa mà vẫn phải đảm bảo được tốc độ. Cáp mạng Cat5e trong phạm vi nhỏ và ngắn hơn, giữ vững tốc độ 10/100/1000 Mbps.

Nhằm góp phần cho hệ thống truyền tín hiệu một cách hoàn hảo, chúng ta nên chọn hạt mạng RJ45 AMP để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng đường truyền. Kết hợp hạt mạng AMP với dây mạng AMP giúp đường kết nối xuyên suốt, ổn định hơn. Thiết bị đầu mạng modular Plug được phân chia dành cho Cat5e và Cat6 và loại nhựa trần, loại bọc sắt chống nhiễu hiệu quả.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua thiết bị về mảng cáp; hãy lựa chọn hãng AMP NETCONNECT. Với sản phẩm đa dạng, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau liên quan tới hệ thống cáp như: patch panel, dây cáp mạng, phụ kiện hạt mạng, dây nhảy quang patch cord … Để đảm bảo được hệ thống hoạt động tốt, hãy lựa chọn thiết bị chính hãng nói chung và dây cáp mạng AMP chính hãng nói riêng cho dự án, công trình của mình.

Ảnh hưởng của dây cáp mạng chính hãng

Ngày nay, hệ thống mạng dần trở lên phổ biến và được lắp đặt rất nhiều do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng; Bởi vậy, nhu cầu đa dạng thì các thiết bị cung ứng có rất nhiều loại. Một hệ thống mạng tốt nếu đảm bảo được các thiết bị xây dựng lên nó cũng phải tốt. Dây cáp mạng AMP chính hãng sẽ đóng vai trò người đưa tin hiệu quả.

dây cáp mạng amp chính hãng 2

Tại sao nói dây cáp mạng chính hãng lại giúp cho việc truyền dữ liệu hiệu quả?

Bởi vì, dây cáp mạng chính hãng chất lượng sẽ đảm bảo được tốc độ truyền, độ bền cao theo thời gian, không suy hao, không gây độc hại,… Nếu sợi dây cáp được làm bằng vật liệu nguyên chất như sợi đồng, và loại vỏ bọc ngoài được làm bằng nhựa tốt PVC thì việc truyền tín hiệu sẽ đạt mức tối đa theo cam kết của khách hàng.

Ví dụ: dây cáp mạng AMP chính hãng với loại Cat5e có tốc độ là 10/100 Mbps phù hợp trong khoảng cách sử dụng ngắn, có khả năng chống cháy nhờ tính chất UTP. Hay loại dây cáp mạng Cat6 AMP chính hãng thì được dùng trong môi trường có khoảng cách từ điểm đầu tới điểm cuối dài và xa hơn loại cat5, tốc độ lên tớii 100/1000 Mbps. Ngoài ra có loại dây cáp chống nhiễu cho 2 loại tốc độ này ở môi trường dễ bị nhiễm nhiễu sóng, hay ảnh hưởng từ khí hậu…
Dây cáp mạng chính hãng người dùng nhìn qua sẽ dễ dàng phân biệt được vì dây cáp rất chắc chắn, có đầy đủ thông số kỹ thuật trên dây. Bao bì đóng gói chắc chắn, có xuất xứ, tem, mã hàng cụ thể của nhà sản xuất.

Trên thị trường hiện nay, các loại dây cáp có rất nhiều và thuộc nhiều hãng sản xuất khác nhau như: cáp sản xuất theo công nghệ từ mỹ, đức, châu á, châu âu,… và có cả hàng nhái, hàng kém chất lượng, giả cáp chính hãng. Nếu công trình của bạn lớn, nhưng lại sử dụng phải cáp hàng nhái thì chúng tôi chắc chắn rằng đường truyền của bạn sẽ kém hơn rất nhiều. Tuyệt đối không thể bảo đảm được hệ thống mạng chạy ổn định, xuyên suốt như cáp mạng chính hãng.

Hãy tưởng tượng, bạn đang sử dụng máy tính, mà việc nhận tín hiệu vô cùng khó khăn; bạn hãy thay thế các thiết bị rẻ tiền và đầu tư cho công việc hiệu quả từ việc sử dụng những thiết bị thuộc các hãng nổi tiếng, có chất lượng. Nó sẽ góp phần không nhỏ tới doanh số của bạn đâu. Bạn có thể tham khảo qua các thiết bị mạng của AMP Netconnect; chúng tôi nghĩ bạn sẽ có được những thiết bị ưng ý và hài lòng nhất.

Phân biệt dây cáp mạng AMP chính hãng trên thị trường

Dây cáp mạng AMP hàng giả không phải chính hãng ảnh hưởng tới bề mặt đầu tư của dự án và ảnh hưởng tới việc truyền dẫn dữ liệu hệ thống. Dây cáp mạng chính hãng giúp việc truyền tải thông tin dữ liệu ổn định, đảm bảo yêu cầu thiết kế.

Đối với nhãn hiệu TE CONNECTIVITY, có 2 loại là dây cáp mạng cat5e và cat6, chống nhiễu và chống cháy. Kiểm tra dây cáp mạng AMP chính hãng, ta cần xác minh 3 bước sau.
Trước hết, ta xem qua phần hộp cáp và dây cáp. Hộp cáp sản phẩm chính hãng vuông vắn và thùng chắc chắn; dây cáp được làm bằng nhựa nguyên chất, sợi đồng cao cấp nên việc chống cháy và chống nhiễu được bảo đảm chính xác và an toàn. Ngược lại, dây cáp hàng nhái nhìn thùng ọp ẹp, dây mạng được làm bằng nhựa tổng hợp, độc hại và không đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chất lượng sản phẩm.

cáp mạng amp chính hãng 4
Bước 1: kiểm tra mẫu thùng cáp cùng với vị trí nhãn tem có trên thùng.

Chú Thích :
Logo nhà sản xuất : TE CONNECTIVITY

Logo của thương hiệu : AMP NETCONNECT

Tem của nhà nhập khẩu độc quyền

Cụm các tem LT, tem bảo mật điện tử TE Connectivity…

dây cáp mạng amp chính hãng 3

Bước 2: kiểm tra tem và thông tin liên quan :

Kiểm tra phần tem nhãn LT và thông tin liên quan tới mã sản phẩm, thời gian sản xuất, tem bảo mật của hãng.Kiểm tra phần tem nhãn LT và thông tin liên quan tới mã sản phẩm, thời gian sản xuất, tem bảo mật của hãng.

Chú Thích :

Mã số sản phẩm – Part Number

Mã số thời gian sản xuất. Ví dụ : 13111 là sản phẩm này được sản xuất vào tuần thứ 11 năm 2013

Bảng hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng bằng tiếng Anh

Tem bảo mật điện tử Tyco Electronics, hướng dẫn kiểm tra chi tiết tem này tại bước tiếp theo

– Bước 3: Kiểm tra mẫu tem LT dán trên thùng cáp
Quý khách có thể cạo phần lớp giấy bạc ra để thấy phần chữ in bị chìm bên dưới lớp bạc.

Ngoài ra, kiểm tra dây cáp AMP chính hãng, chúng ta còn có thể truy cập vào trang web của hãng AMP NETCONNECT, nhập mã số sản phẩm, số part, và một số thông tin yêu cầu về sản phẩm trên web. Nếu hàng chính hãng, các thông tin sẽ được hiển thị.

Với 3 bước đơn giản, chúng ta có thể kiểm tra một cách dễ dàng để mua được cáp mạng AMP chuẩn hãng. Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặc biệt, dây cáp mạng AMP chính hãng Cat5e Cat6 có độ dài chuẩn 305 mét. Thông thường, cáp mạng Cat5e chính hãng của AMP thông thường có màu trắng,; còn dây cáp mạng AMP Cat6 chính hãng thường là màu xanh; ứng với 2 dòng FTP (có khả năng chống nhiễu ) và UTP (không chống nhiễu và có thêm tính năng chống cháy lan làm từ vỏ nhựa không bắt lửa).

Đối với những trường hợp đi dây có khoảng cách xa, dễ bị hao hoặc nhiễm nhiễu từ nguyên nhân chủ quan và khách quan như: môi trường, xung nhiễu trực tiếp giữa các sợi đồng với nhau thì việc sử dụng loại dây cáp có khả năng chống nhiễu như FTP sẽ là cần thiết. Vừa đảm bảo việc ổn định khi truyền dẫn dữ liệu, vừa chống lại được những yếu tố từ sóng điện từ hoặc nhiễu chéo. Do vậy, dây mạng chống nhiễu của hãng AMP ra đời phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Điều khác biệt giữa loại dây mạng AMP dòng FTP này là có thêm lớp Foil màu bạc, nằm dưới lớp nhựa PVC của cáp. Chính lớp Foil này sẽ hỗ trợ việc kháng xung nhiễu. Loại cáp đặc biệt này cũng ứng với Cat5 e và Cat6.

Mua dây cáp mạng AMP chính hãng, xịn ở đâu tại Hà Nội?

Với chất liệu cao cấp đem tới chất lượng sản phẩm của dây cáp mạng chính hãng AMP.
Vậy mua cáp mạng AMP chính hãng ở đâu?
Câu trả lời đó là: bạn có thể tìm và đặt mua tại các công ty chuyên phân phối thiết bị AMP NETCONNECT trên toàn quốc; điều kiện là hàng xuất phải có đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc của sản phẩm, dây cáp mạng đó. Hoặc những địa chỉ uy tín lâu năm mà quý khách đã từng làm việc và bạn có thể tự kiểm tra bên ngoài hộp và sợi cáp.
Những thùng cáp chính hiệu của hãng AMP NETCONNECT có tem, thông tin đầy đủ về sản phẩm được niêm yết và in ấn trên các thùng. Các sợi dây cáp chắc chắn, không bị xỉn màu hoặc nhăn nheo; và đặc biệt, lõi đồng màu sắc chuẩn màu đồng, bóng. Trên lớp nhựa dây cáp mạng đều có in chữ về loại dây và hãng sản xuất.
Nếu bạn đang cần mua cáp mạng tại Hà Nội, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam. Tại đây, không những bạn có cơ hội mua được những thùng cáp AMP chính hãng, mà còn được mua cáp mạng giá rẻ nhất bởi Công ty chúng tôi là nhà phân phối thiết bị AMP Netconnect toàn miền Bắc.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua cáp mạng chính hãng ở đâu tại Hà Nội, hay mua dây cáp mạng AMP chính hãng ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức.

Xem thêm bài viết liên quan:

[Giới Thiệu] Thương hiệu COMMSCOPE – Sản phẩm cáp mạng Commscope

Hướng dẫn nhận biết cáp mạng Commscope chính hãng

Dây cáp mạng AMP – Những điều cần biết

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *