Địa chỉ sản xuất, mua bán dây nhảy quang uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ sản xuất, mua bán dây nhảy quang uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin thì hệ thống mạng cũng cần có sự phát triển tương xứng để đáp ứng được những nhu cầu trong quá trình sử dụng. Cáp quang cùng với những thiết bị có khả năng kết nối được mạng LAN-Quang đã mang đến cho chúng ta giải pháp tối ưu, đáp ứng được mọi yêu cầu về tốc độ cũng như khoảng cách truyền.

Dây nhảy quang ra đời như 1 sự tất yếu và dần trở thành thành phần không thể thiếu trong quá trình kết hợp cáp quang với những thiết bị truyền phát internet, thiết bị quang hoặc phụ kiện quang. Dây nhảy quang được sử dụng để kết nối giữa hộp phối quang ODF với các thiết bị quang như converter quang – bộ chuyển đổi quang điện, hay giữa các thiết bị truyền dẫn quang với nhau.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm Dây nhảy quang với đầy đủ các loại chuẩn kết nối cũng như chiều dài tùy thuộc vào yêu cầu và múc đích sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị uy tín, dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng cao nhất, tránh suy hao gây ảnh hưởng đến quá trình truyền dẫn dữ liệu ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc của cả tập thể.

Qua bài viết này, Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc Địa chỉ sản xuất, mua bán dây nhảy quang uy tín tại Hà Nội để mọi người cùng tham khảo.

Dây nhảy quang là gì ?

Đầu tiên chúng ta cần đi tìm hiểu dây nhảy quang là gì để hiểu rõ được công dụng của nó.

Dây nhảy quang – tên tiếng anh là “fiber optic pathcord“. Cắt nghĩa tiếng Việt – “dây nhảy” được hiểu là một đoạn dây có chiều dài cố định và thường là đoạn ngắn, từ vài chục cm đến vài chục mét và bao giờ cũng được làm sẵn 2 đầu để kết nối các thiết bị với nhau.

Vậy, dây nhảy quang là một đoạn dây cáp quang, một đoạn sợi quang có chiều dài cố định, có sẵn các đầu kết nối và được sử dụng trong hệ thống mạng cáp quang.

Cấu tạo dây nhảy quang.

Mỗi loại dây nhảy quang đều có hình dáng và mẫu mã khác nhau nhưng nhìn chung đều có cấu tạo bao gồm: Ống nối, thân đầu nối và khớp nối.

Ống nối: Với vỏ làm bằng nhựa PVC chất lương cao, có công dụng chính là bảo vệ và giữ chặt sợi quang

Thân nối: được cấu tạo bằng nhựa hoặc kim loại tùy vào từng loại dây nhảy. Lớp ống nối được thân đầu nối bảo về khỏi các tác nhân từ bên ngoài

Khớp nối: Có tác dụng cố định điểm tiếp xúc đầu nối, thân với các thiết bị khác.

Phân loại dây nhảy quang

Dây nhảy quang được phân biệt theo loại cáp quang dùng để làm dây nhảy như Singlemode hay multimode…

Hay theo chiều dài sợi dây, thông thường được sản xuất sẵn các loại thông dụng như 1m, 1.5m, 3m, 5m….. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận sản xuất dây nhảy quang theo yêu cầu của khách hàng có thể lên tới vài chục mét.

Phân loại theo chuẩn đầu kết nối: Các loại chuẩn kết nối thường được sử dụng như SC, LC, FC, ST,…

Địa chỉ sản xuất, mua bán dây nhảy quang uy tín tại Hà Nội

Viễn Thông Xanh là đơn vị chuyên sản xuất, mua bán tất cả các loại dây nhảy quang với đầy đủ các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, thời gian đặt hàng nhanh chóng ( trong vòng 1 ngày đối với các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng ).

Dây truyền sản xuất dây nhảy quang của Viễn Thông Xanh rất hiện đại được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm của chúng tôi bền, đẹp, độ suy hao rất thấp và có mức giá vô cùng rẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín trên thị trường thiết bị, vật tư viễn thông tại Hà Nội. Viễn Thông Xanh là sự lựa chọn rất tốt, Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu mua dây nhảy quang vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *