Dịch vụ hàn cáp quang chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Hàn cáp quang có thể nói là công việc rất khó, đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm, trình độ tay nghề và sự tỉ mỉ nhất nhất định. Mỗi mối hàn đều rất quan trọng và có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và tính ổn định của hệ thống mạng. Không giống với hệ thống cáp đồng truyền thống, việc hàn cáp quang cần phải có thiết bị chuyên dụng gần như người dùng không thể tự làm được việc này.

Dịch vụ hàn cáp quang tại Hà Nội
Máy hàn cáp quang ILSINTECH Swift K9 chuyên dụng

Người thi công hàn quang cần phải rất tỉ mỉ và chính xác trong việc lực chọn chế độ hàn, chế độ gia nhiệt, hay kích thước khoang nung sao cho phù hợp với ống co nhiệt, đảm bảo chất lượng mối hàn được tốt nhất. Sợi quang cũng cần phải được làm sạch trước và sau khi hàn, tránh bụi bẩn có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng của dây. Không giống như cáp đồng, cáp quang có độ dẻo dai và chịu đứng kém hơn rất nhiều, rất dễ xảy ra hiện tượng gãy, gập trong quá trình thi công, vận chuyển cũng như bảo quản nên việc thi công hàn quang lại càng cần đến sự cẩn thận của người thi công, tránh trường hợp “chỗ này chưa xong, chỗ khác lại hỏng”.

Dịch vụ hàn cáp quang tại Hà Nội
Ảnh hàn cáp quang thực tế

Có thể nói, việc hàn cáp quang là công việc tương đối nhạy cảm, các thiết bị sử dụng phức tạp, người thi công cũng cần trình độ tay nghề cao nên người dùng cần phải lựa chọn kĩ lưỡng đơn vị thi công để đảm bảo hệ thống mạng của mình hoạt động tốt, tránh việc bảo trì bảo dưỡng nhiều lần vừa làm tăng chi phí, vừa ảnh hưởng đến các thiết bị.

dịch vụ hàn cáp quang chất lượng
Hàn cáp quang trên máy chuyên dụng

Dịch vụ hàn cáp quang chất lượng, uy tín ở đâu tại Hà Nội?

Được biết tới là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị mạng chính hãng hàng đầu trên thị trường, Công ty Cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam luôn biết khách hàng của mình cần những gì tốt nhất cho hệ thống mạng của mình. Hiểu rõ các thiết bị quang trên thị trường, cùng với đội ngũ kĩ thuật lâu năm kinh nghiệm, cứng tay nghề, Viễn Thông Xanh tự tin khẳng định có thể giúp Quý vị khắc phục được mọi sự cố trong hệ thống, đặc biệt với hệ thống mạng cáp quang. Dịch hàn cáp quang tại đây được đảm bảo chất lượng, giá thành thấp, nhanh chóng và có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Với phương: “Tin cậy, Tần tình, Chất lượng” Viễn Thông Xanh hy vọng sẽ trở thành người đồng hành tốt nhất với các công trình, hệ thống mạng của khách hàng.

Nếu Quý vị có nhu cầu tư vấn hay cần hỗ trợ, cách thức đặt hàng, thanh toán các dịch vụ cáp quang hay cả về các thiết bị mạng, xin vui lòng truy cập trực tiếp vào website: vienthongxanh.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin:

Công ty Cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam
Số 2 Ngõ 53 Đường Phạm Tuấn Tài, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 04.6662.3616 | Hotline: 0973 497 685 hoặc 0979 354 796
E-mail: vienthongxanh.vn@gmail.com

2 bình luận trên “Dịch vụ hàn cáp quang chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *