Hộp phối quang ODF tại Viễn Thông Xanh có điểm gì đặc biệt?

Hộp phối quang ODF tại Viễn Thông Xanh có điểm gì đặc biệt?

Hộp phối quang ODF tại Viễn Thông Xanh có điểm gì đặc biệt?

ODF (hay còn có tên gọi khác là hộp phối quang) giờ đây không còn là sản phẩm còn quá xa lạ với người sử dụng Việt Nam hiện nay. Với tác dụng giúp bảo vệ các mối hàn quang bên trong trước các tác động từ môi trường bên ngoài, ODF giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong hấu hết các hệ thống mạng cáp quang.

Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã ODF khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu phong phú của người sử dụng. Mặc dù vậy, rất nhiều khách hàng vẫn luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm hộp phối quang của Viễn Thông Xanh. Vậy điều gì đã khiến các sản phẩm ODF tại đây tạo nên sự khác biệt so với những nơi khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

1. Chất liệu cấu thành tốt nhất

Đối với các sản phẩm ODF ngoài trời hay lắp tủ rack thường được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp. Thêm vào đó, bên ngoài các sản phẩm đều được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện giúp giảm thiểu sự tiếp xúc của bề mặt kim loại với không khí, giảm thiểu tối đa quá trình oxi, khả năng ăn mòn cũng như nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì vậy mà ODF ngoài trời của Viễn Thông Xanh có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện môi trường thay đổi liên tục như tại thời tiết ở Việt Nam.

Hộp phối quang ODF tại Viễn Thông Xanh có điểm gì đặc biệt?

Còn với các sản phẩm ODF còn lại được làm từ nhựa, tất cả đều được làm từ chất liệu nhựa có khả năng chống chịu va đập tốt nhưng vẫn đảm bảo việc tối giản hóa trọng lượng sản phẩm giúp việc thao tác của người sử dụng được thuận tiện và tốt nhất.

2. Thiết kế tối ưu

Các sản phẩm hộp phối quang của Viễn Thông Xanh đều rất được chú trọng trong việc thiết kế, vừa đáp ứng tốt về mặt thẩm mĩ cho người sử dụng, vừa đảm bảo không gian sử dụng bên trong được bố trí một cách khoa học và thuận tiện nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, thiết kế bên ngoài sản phẩm cũng được tính toán một cách cẩn thận sao cho đáp ứng tốt nhất từng nhu cầu sử dụng.

Ví dụ: Đối với sản phẩm hộp phối quang ODF 16FO ngoài trời tại Viễn Thông Xanh có tới 4 phiên bản với các kích thước khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.

Hộp phối quang ODF tại Viễn Thông Xanh có điểm gì đặc biệt?

3. Giá thành sản phẩm

Sau khi biết được đặc điểm về thiết kế cũng như chất liệu của sản phẩm, Viễn Thông Xanh chắc chắn rằng Quý vị sẽ phải bất ngờ về giá thành của các sản phẩm ODF tại đây. Với phương châm mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất, không chỉ với hôp phối quang mà các sản phẩm, thiết bị mạng nói chung khác của Viễn Thông Xanh đều có mức giá vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc khác trên thị trường.

Chính vì những điểm mạnh này đã giúp các sản phẩm của Viễn Thông Xanh đặc biệt là hộp phối quang ODF luôn chiệm trọn sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị mạng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng đã giúp Viễn Thông Xanh luôn được đồng hành với mọi công trình hệ thống mạng của Quý vị. Mọi thông tin về các sản phẩm hộp phối quang ODF, cách thức đặt hàng hoặc báo giá Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm bài viết: Địa chỉ mua, bán Hộp phối quang ODF tại Hà Nội

Hộp phối quang ODF 16FO outdoor kiểu mới – thuận tiện hơn, hiệu quả hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *