Khuyến mãi cáp điều khiển mùa công trình 2024

img giảm giá

Kính gửi quý khách hàng !

📌Nhân mùa công trình 2024, Viễn Thông Xanh xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng về chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho đơn hàng cáp điều khiển trên 50 triệu đồng.

📌Theo đó, từ ngày hôm nay đến hết ngày 31 tháng 7 năm 2024, quý khách hàng khi mua đơn hàng cáp điều khiển trên 50 triệu đồng tại Viễn Thông Xanh sẽ được giảm giá ngay 10%. Chương trình khuyến mãi này là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

📌Viễn Thông Xanh cam kết cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm cáp điều khiển chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách hàng cũng sẽ được hưởng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

📌Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi theo số điện thoại: 096.191.9559. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Viễn Thông Xanh.

📌Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Viễn Thông Xanh.

Trân trọng, Viễn Thông Xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL