MAKELSAN- nhà sản xuất hệ thống UPS hàng đầu Châu Âu

Makelsan được thành lập vào năm 1976 với mục đích thiết kế hệ thống năng lượng điện. Ngày nay Makelsan là thương hiệu hàng đầu Châu Âu sản xuất nhiều loại Bộ nguồn liên tục công nghệ cao và các sản phẩm chất lượng công suất từ ​​650VA đến 8MW.

1. Lịch sử hình thành

MAKELSAN- nhà sản xuất hệ thống UPS hàng đầu Châu Âu

Makelsan được thành lập vào năm 1976, Có trụ sở chính tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Makelsan kết hợp các quy trình R & D, sản xuất, bán hàng toàn cầu và dịch vụ hậu mãi với hơn 300 chuyên gia có trình độ trong một nhà máy 25.000 m2 được hiện đại hóa hoàn toàn được trang bị máy móc hiện đại.

2. Giá trị

Đổi mới và liên tục cải tiến

Đổi mới và liên tục cải tiến

Nhờ có trung tâm nghiên cứu và phát triển đẳng cấp thế giới, Makelsan không ngừng đổi mới danh mục sản phẩm và đảm bảo lợi ích của khách hàng thông qua việc phát triển và cải tiến các công nghệ hàng đầu.

R&D lớp thế giới

 • Chúng tôi cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu về công nghệ và tập trung vào thiết kế các sản phẩm;
 • Đảm bảo cung cấp điện chất lượng cao cho bất kỳ ứng dụng quan trọng nào.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Giá cả phải chăng và tuân thủ các tiêu chuẩn của tương lai.

Sản xuất tiên tiến

Makelsan tiếp tục đầu tư vào hệ thống sản xuất và cải thiện năng suất thông qua việc kiểm soát liên tục tất cả các quy trình và phát triển công nghệ mới nhằm đạt được cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng hoàn chỉnh đảm bảo chất lượng điện năng cho tất cả các loại ứng dụng quan trọng.

3. Nhiệm vụ

Tại Makelsan, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng hoàn chỉnh đảm bảo chất lượng điện năng cho tất cả các ứng dụng quan trọng.

Cơ sở sản xuất hạng nhất có trụ sở chính tại istanbul, nơi giao thoa giữa châu Âu và châu Á, là một trong những nền kinh tế đô thị phát triển nhanh nhất trên thế giới, chúng tôi tự hào tiếp tục đầu tư vào công nghệ và sản xuất và chúng tôi cung cấp chất lượng cao với giao hàng nhanh chóng cho khách hàng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Makelsan cung cấp nguồn điện sạch và liên tục cho các ứng dụng khác nhau từ Máy tính cá nhân đến CNTT, Y tế, Viễn thông và Ứng dụng Công nghiệp.

4. Sự bền vững

Sự bền vững

Với tư cách là nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp Ups của Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi luôn tâm niệm về trách nhiệm của mình trên con đường phát triển bền vững. Những nỗ lực của chúng tôi để hoàn thành trách nhiệm của mình ở mức độ cao nhất đi kèm với công nghệ sản xuất của chúng tôi, những tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được trong việc sử dụng năng lượng hiệu quả, các hoạt động giảm thiểu tác động đến môi trường của chúng tôi, các giải pháp sáng tạo của chúng tôi, tái chế theo nhu cầu của các khu vực người dùng, các cơ hội việc làm mà chúng tôi cung cấp, và đóng góp của chúng tôi cho hạnh phúc của nhân viên và xã hội.

Trong khuôn khổ công việc bền vững, Chúng tôi tự hào đã đạt được những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về Quản lý Chất lượng ISO9001, Quản lý Môi trường ISO14001, An toàn & Sức khỏe Nghề nghiệp ISO18001, Tuân thủ địa phương và tiếp tục thực hiện những thực hành này vì lợi ích của nhân viên, khách hàng, các nhà cung cấp và cộng đồng mà công ty hoạt động.
Các nguyên tắc trong chính sách của chúng tôi như sau;

5. Môi trường

 • Chúng tôi tối ưu hóa hiệu quả sinh thái của sản phẩm thông qua vòng đời của sản phẩm. Chúng tôi cam kết thúc đẩy việc thu hồi, tái sử dụng và tái chế thép.
 • Chúng tôi sử dụng công nghệ nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và duy trì tài nguyên thiên nhiên bằng cách sử dụng nguyên liệu thô một cách hiệu quả và hiệu quả,
 • Chúng tôi kiểm tra và giám sát tác động của tất cả các hoạt động của chúng tôi để tối đa hóa hiệu suất môi trường của chúng tôi,
 • Chúng tôi thúc đẩy giảm thiểu và thu hồi chất thải, loại bỏ và xử lý chất thải.

6. Năng lượng

 • Chúng tôi sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên như nguyên liệu thô, năng lượng, nhiên liệu và nước càng hiệu quả càng tốt.
 • Chúng tôi thực hiện các đổi mới công nghệ và tập trung vào các nỗ lực R & D tác động đến môi trường ở nhiều khía cạnh:
 • Phát triển công nghệ mới về năng lượng sạch và năng lượng tái tạo.
 • Giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách đảm bảo hiệu quả hoạt động cao nhất có thể.
 • Hoạt động tốt hơn Bộ luật Liên minh Châu Âu về Tiết kiệm năng lượng.
 • Hệ thống UPS tương thích với Lưới điện thông minh ngày nay, là hệ thống phân phối điện sử dụng công nghệ kỹ thuật số để loại bỏ lãng phí, nâng cao độ tin cậy và tối ưu hóa hiệu quả của lưới điện.

7. Nhân viên & Xã hội

Nhân viên và xã hội

Chúng tôi tiến hành hoạt động kinh doanh của mình với các tiêu chuẩn đạo đức cao trong giao dịch với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và cộng đồng.

Chúng tôi thúc đẩy hạnh phúc của người lao động trong ngành điện và cung cấp cho họ một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh.

8. Chất lượng

 • Chúng tôi tập trung vào khách hàng trong toàn Công ty bằng cách truyền thông hiệu quả.
 • Chúng tôi vận hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả và bền vững về tài chính nhằm cung cấp các sản phẩm và giải pháp chất lượng điện đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp giá trị cho các bên liên quan của chúng tôi.
 • Chúng tôi ủng hộ văn hóa doanh nghiệp đổi mới và sáng tạo

9. Các sản phẩm của Makelsan

Bộ lưu điện UPS

Phạm vi sản phẩm của Makelsan rất đa dạng từ Nguồn cung cấp điện liên tục tĩnh & động, Bộ điều chỉnh điện áp Servo & tĩnh đến Sản phẩm năng lượng tái tạo, Bộ nguồn DC, Thiết bị viễn thông, Bộ sạc pin, Biến tần và Giải pháp trung tâm dữ liệu.

Với hơn 20 văn phòng kinh doanh và dịch vụ tại khu vực, 300 đại lý bán lẻ tại Thổ Nhĩ Kỳ, hơn 100 nhà phân phối toàn cầu trên toàn thế giới và hơn 40 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và phân phối trong ngành cung cấp điện, Makelsan cam kết cung cấp các giải pháp năng lượng hoàn chỉnh đảm bảo chất lượng điện năng cho tất cả các loại ứng dụng quan trọng.

Tại Việt Nam, Viễn Thông Xanh hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm Makelsan và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất. Một số sản phẩm của Makelsan mà vienthongxanh.vn cung cấp

Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 10KVA ONLINE

 • Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 10KVA sử dụng công nghệ Online giải quyết được hầu hết những hạn chế mà công nghệ Offline còn tồn tại. cùng với đó là công nghệ AVR giúp ổn định điện áp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các thiết bị trong văn phòng.
 • Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 1KVA ONLINE thích hợp sử dụng cho máy tính cá nhân, máy in, thiết bị văn phòng khác, router, model, bộ phát sóng wifi, camera an ninh, đèn báo hiệu giao thông, thiết bị sục khí trong hệ thống bể cá cảnh v.v…

Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 6KVA ONLINE

 • Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 6KVA ONLINE sử dụng công nghệ Online giải quyết được hầu hết những hạn chế mà công nghệ Offline còn tồn tại. cùng với đó là công nghệ AVR giúp ổn định điện áp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các thiết bị trong văn phòng.

Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 3KVA ONLINE

 • Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 3KVA ONLINE được người tiêu dùng đánh giá rất cao và là cái tên rất được tin tưởng sử dụng tại nhiều công trình hay phòng sever lớn tại Việt Nam.
 • UPS MAKELSAN 3KVA ONLINE thích hợp sử dụng cho máy tính cá nhân, máy in, thiết bị văn phòng khác, router, model, bộ phát sóng wifi, camera an ninh, đèn báo hiệu giao thông, thiết bị sục khí trong hệ thống bể cá cảnh v.v…

Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 2KVA ONLINE

 • Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 2KVA ONLINE giúp cho người sử dụng tránh được những hỏng hóc về phần cứng không đáng có cũng như giúp cho dữ liệu của người dùng không bị mất trong các trường hợp mất điện đột ngột, người sử dụng vẫn có thời gian để có thể lưu lại dữ liệu của mình.

Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 1KVA ONLINE

 • Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 1KVA sử dụng công nghệ Online giải quyết được hầu hết những hạn chế mà công nghệ Offline còn tồn tại. cùng với đó là công nghệ AVR giúp ổn định điện áp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các thiết bị trong văn phòng.
 • Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 1KVA ONLINE thích hợp sử dụng cho máy tính cá nhân, máy in, thiết bị văn phòng khác, router, model, bộ phát sóng wifi, camera an ninh, đèn báo hiệu giao thông, thiết bị sục khí trong hệ thống bể cá cảnh v.v…

Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 2.2KVA

 • Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 2.2KVA giúp cho người sử dụng tránh được những hỏng hóc về phần cứng không đáng có cũng như giúp cho dữ liệu của người dùng không bị mất trong các trường hợp mất điện đột ngột, người sử dụng vẫn có thời gian để có thể lưu lại dữ liệu của mình.
 • Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 2.2KVA sử dụng công nghệ Offline line interactive cải tiến nhằm bảo vệ cho các thiết bị mạng và server ngoài ra còn có thêm ổn áp AVR tự động điều chỉnh điện áp giúp bảo vệ tối đa các thiết bị khỏi sự thay đổi điện áp đột ngột.

Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 1.2KVA

 • Bộ lưu điện UPS MAKELSAN 1.2KVA đang là sản phẩm dẫn đầu về số lượng bán ra tại Viễn Thông Xanh trong đầu năm 2019.
 • UPS MAKELSAN 1.2KVA thích hợp sử dụng cho máy tính cá nhân, máy in, thiết bị văn phòng khác, router, model, bộ phát sóng wifi, camera an ninh, đèn báo hiệu giao thông, thiết bị sục khí trong hệ thống bể cá cảnh v.v…

Quý khách có như cầu mua sản phẩm bộ lưu điện UPS Makelsan chính hãng, chất lượng vui lòng liên hệ tới vienthongxanh.vn hoặc vtxvn.com để được giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *