MAXTEL – Nhà sản xuất ống nhựa HDPE – Dây nhảy quang – ODF chất lượng cao

Thông tin về MAXTEL

http://maxtel.vn/ là website TMĐT bán hàng trực tuyến thuộc đơn vị chủ quản là CÔNG TY CỔ PHẦN MAXTEL VIỆT NAM, thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2022 theo GPKD số: 2500681449 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Vĩnh Phúc cấp.
Lĩnh vực hoạt động của Công ty là kinh doanh, sản xuất các thiết bị phụ kiện ống nhựa HDPE – Dây nhảy quang – ODF chất lượng cao. Quý khách hàng làm dự án liên hệ trực tiếp để nhận hồ sơ năng lực của công ty…

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Maxtel luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần vào sự phát triển của hạ tầng mạng, viễn thông tại Việt Nam. Thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Maxtel luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường lên trên lợi nhuận. Chính vì thế, Maxtel cam kết luôn bán những sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng cùng giấy tờ CO CQ của nhà sản xuất. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật và kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình. Chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách những sự lựa chọn hợp lý nhất giúp quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXTEL VIỆT NAM

DỊCH VỤ CUNG CẤP

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXTEL VIỆT NAM là đơn vị chuyên sản xuất các loại ống nhựa HDPE – Dây nhảy quang – ODF chất lượng cao cùng giấy tờ CO CQ của nhà sản xuất

Lựa chọn Maxtel, Quý khách sẽ được tư vấn tận tâm và hỗ trợ tận tình với đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm. Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo tại: Website: http://maxtel.vn/

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, MAXTEL phấn đấu trở thành nhà sản xuất các loại ống nhựa HDPE – Dây nhảy quang – ODF hàng đầu, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Việt Nam. Mong muốn đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa nền kinh tế của đất nước. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH
Sứ mệnh của Maxtel là đem lại những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho hạ tầng Viễn Thông tốt nhất nhằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

MAXTEL đặt lợi ích của khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm lên trên lợi ích của công ty. Sự thành công của khách hàng chính là thước đo chuẩn mực của sự phát triển của MAXTEL. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng sản phẩm, giá thành cùng những giải pháp kỹ thuật mới luôn được cập nhật liên tục.

Quan trọng hơn, những giá trị mà Maxtel cam kết mang lại cho khách hàng không chỉ gói gọn trong sản phẩm mà còn trong cách chúng tôi hợp tác – hỗ trợ và lòng tin với các đối tác từ khắp các vùng miền trên đất nước.

Chúng tôi đang nỗ lực giảm thiểu tác động đến môi trường của mình và tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm có ý nghĩa thay vì tạo thêm sự lộn xộn.

MAXTEL - Nhà sản xuất ống nhựa HDPE - Dây nhảy quang - ODF chất lượng cao

Một số sản phẩm tiêu biểu của MAXTEL

Ống nhựa gân xoắn HDPE MAXTEL 25/32  Ống HDPE luồn dây điện 25/32 Maxtel được áp dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến dưới giám sát bởi quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, cùng với đó ống được làm từ chất liệu 100% nhựa HDPE nguyên sinh, không chứa Clo và các tạp chất độc hại, không gây nguy hiểm cho người dùng và ô nhiễm môi trường.

Ống nhựa gân xoắn HDPE MAXTEL 30/40  Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được giám sát chất lượng nghiêm ngặt. Các sản phẩm Maxtel đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế.
Ống nhựa gân xoắn HDPE MAXTEL 40/50 Nhờ những ưu điểm vượt trội của nhựa HDPE mang lại đã giúp ống HDPE gân xoắn Maxtel có khả năng thi công linh hoạt, phù hợp với mọi môi trường làm việc với khí hậu Việt Nam.
Ống nhựa gân xoắn MAXTEL Sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình
MAXTEL - Nhà sản xuất ống nhựa HDPE - Dây nhảy quang - ODF chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *