Pass fluke test là gì? Vì sao nên sử dụng cáp mạng pass fluke test

Hiện nay công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt, các tiêu chuẩn để mua các sản phẩm cáp mạng cũng được người tiêu dùng nâng cao, trong đó tiêu chuẩn pass fluke test luôn được ưu tiên hàng đầu. Vậy pass fluke test là gì? vì sao nên sử dụng cáp mạng đã qua pass fluke test? Mời quý vị tìm hiểu với Viễn Thông Xanh qua bài viết dưới đây.

PASS FLUKE TEST LÀ GÌ?

PASS FLUKE TESS LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG CÁP MẠNG PASS FLUKE TEST?

Các tiêu chuẩn đo lường chất lượng cáp mạng được quan tâm hiện nay, trong đó Pass Fluke Test là kết quả kiểm tra chất lượng dây cáp được tín nhiệm trên toàn cầu, đặc biệt là các thị trường khó tính như Mỹ và các ước Châu Âu.

Fluke Networks (FNET) trực thuộc tập đoàn Danaher, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về đo kiểm và giám sát hệ thống mạng công nghệ thông tin. Với nhiều giải pháp đã giành các giải thưởng uy tín trong ngành, FNET luôn là đơn vị tiên phong trong cải tiến công nghệ, giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đối với cáp mạng, cáp xoắn đôi Pass Fluke Test là kết quả kiểm tra và đo lường chất lượng dây dẫn theo hệ thống tiêu chuẩn TIA/EIC – 568.B. Cáp mạng đạt chuẩn phải vượt qua các bài kiểm tra cả về đặc tính cơ học, lẫn tính chất vật lý và khả năng truyền dẫn.

Ví dụ: Với chuẩn cáp mạng Cat5e, Cat6 lõi cáp phải có đường kính chuẩn tương ứng là 24AWG (0.51mm) và 23AWG (0.57mm). Dây cáp phải có độ bền cơ học, chịu được lực kéo 5N, suy hao truyền dẫn ở tần số 100Mhz đạt được 0.4dB.

Để vượt qua bài test của thiết bị Fluke Network, yêu cầu nhà sản xuất phải tuân thủ đúng bộ quy chuẩn kỹ thuật dành cho cáp xoắn đôi (dây cáp mạng), đồng thời có những cải tiến kỹ thuật giúp nâng cao hiệu suất làm việc của cáp cũng như giúp dây cáp mạng đạt được khoảng cách Pass Fluke Test xa hơn.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG CÁP MẠNG PASS FLUKE TEST?

Cáp mạng đã được pass fluke test là sản phẩm được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. TIA/EIC – 568.B. Cáp mạng đạt chuẩn phải vượt qua các bài kiểm tra cả về đặc tính cơ học, lẫn tính chất vật lý và khả năng truyền dẫn. Hiện nay có rất nhiều loại cáp mạng xuất xứ không rõ nguồn gốc, làm giả, làm nhái, kém chất lượng… vậy để chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao ở đâu…?

Hiện nay Viễn Thông Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm cáp mạng đầy đủ giấy tờ CO, CQ.  không có bất cứ sản phẩm nào là hàng nhái, hàng giả… Dưới đây là một số sản phẩm cáp đã đạt pass fluke test mời quý vị tham khảo. Một số hãng cáp mạng đã đạt pass fluke test: Cáp mạng Alantek, cáp mạng Golden Link, Cáp mạng HDPRO, Cáp mạng Commscope

Một số loại cáp mạng đã được pass fluke test phổ biến hiện nay

HDPRO CAT 7A FTP COPPER

Cáp mạng HDPRO CAT 7A FTP COPPER thường được sử dụng chủ yếu trong các môi trường cần tốc độ mạng cao như hệ thống sever, máy chủ, trung tâm dữ liệu…. Ngoài ra để đạt được tốc độ 10GB thì tất cả các thiết bị đi kèm cũng cần phải đạt chuẩn.

PASS FLUKE TESS LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG CÁP MẠNG PASS FLUKE TEST?

– Tốc độ LAN 10G.

– Kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Pass Fluke Test.

– Cọng dây đồng thứ 9 nối đất xuyên suốt 305m.

– Bọc nhôm dày chống nhiễu, bọc plastic chống ẩm.

– Lõi dây: 0.57mm, 4 cặp xoắn đôi, lõi đồng nguyên chất 24AWG.

Cáp mạng Cat6 FTP HDPRO COPPER Đồng nguyên chất

Cáp mạng CAT6 FTP HDPRO Copper với cấu tạo đặc trưng là phần lõi chữ thập phân tách các cặp dây xoắn riêng biệt giúp giảm tối thiểu nhiễu chéo giữa các cặp dây. Ngoài ra từng cặp dây vẫn được xoắn với nhau cực đại và có lớp lá nhôm chống nhiễu, lớp nilon cách ẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dây cáp của bạn.

PASS FLUKE TESS LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG CÁP MẠNG PASS FLUKE TEST?

  • Ứng dụng cho Ethernet, Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, ATM 155, ATM 622, ATM 1200…
  • Kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Pass Fluke Test.
  • Chứng nhận TIA/EIA 568B; ISO/IEC 11801.
  • Chứng nhận ROHS Compliant, CE đạt chuẩn Châu Âu.

Dây cáp mạng Golden Link Cat 5e FTP Plus (Đồng nguyên chất)

Phần lõi cáp mạng Golden Link Cat 5e FTP Plus được làm 100% bằng đồng nguyên chất được xoắn thành 4 cặp với bước xoắn cực đại. Sản phẩm sẽ có tốc độ truyền tín hiệu rất ấn tượng nên rất được giới kỹ thuật tin dùng tại tòa nhà cao cấp, phòng game, bootroom cao cấp.

pass-fluke-tess-golden-link

Chứng chỉ CE; RoHS; ISO/IEC 11801; TIA/EIA-568-B.2

Đường kính lõi cáp 0.51mm – 24 AWG x 4 cặp

Cáp mạng HDPRO CAT6A UTP COPPER

Cáp mạng HDPRO CAT6A UTP là loại cáp mạng Lan chuyên dụng trong các hệ thống server truyền tải dữ liệu cao, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi được phân tách nhau bởi lõi chữ thập và lớp vỏ bọc chống nhiễu làm giảm tối đa sự nhiễu tín hiệu giữa các cặp dây. Bên ngoài cáp được bọc bởi lớp vỏ nhựa PVC.

PASS FLUKE TESS LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG CÁP MẠNG PASS FLUKE TEST?

– Lõi dây: 0.57mm, lõi đồng nguyên chất.

– Dòng chuyên dụng 500Mhz.

– Tốc độ: 10 Gigabit.

– Kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Pass Fluke Test.

Cáp mạng Cat5e HDPRO CAT5e UTP CCAH lõi hợp kim

HDPRO CAT5e UTP CCAH được sản xuất với chất liệu lõi hợp kim nhưng vẫn đảm bảo tốc độ truyền tín hiệu xấp xỉ các sản phẩm sử dụng lõi đồng nguyên chất mà mức giá rẻ hơn rất nhiều.

PASS FLUKE TESS LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG CÁP MẠNG PASS FLUKE TEST?

– Kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Pass Fluke Test.

– Chứng nhận TIA/EIA 568B; ISO/IEC 11801.

– Ứng dụng cho Ethernet, Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, ATM 155, ATM 622, ATM 1200 …

– Chứng nhận ROHS Compliant, CE Đạt chuẩn Châu Âu.

Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cáp mạng khác tại Viễn Thông Xanh.

Trên đây là một số giải đáp về pass fluke test là gì? cũng như đề xuất các sản phẩm đã đạt pass fluke test cho quý vị tham khảo, mọi thắc mắc hay bổ xung thêm xin vui lòng bình luận ở dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Viễn Thông Xanh theo đường dây nóng.

Xem thêm bài viết khác:

Phân biệt cáp xoắn đôi UTP với Cáp xoắn đôi STP

Kiểm tra Fluke cho cáp Ethernet

23 bình luận trên “Pass fluke test là gì? Vì sao nên sử dụng cáp mạng pass fluke test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[x]
ĐÓN CHỜ SẢN PHẨM MỚI