Quá trình phát triển thương hiệu UNITEK

UNITEK là thương hiệu phụ kiện PC và Di động năng động và chuyên nghiệp được thành lập tại Hồng Kông từ năm 2006. UNITEK chuyên thiết kế và cung cấp nhiều sản phẩm và giải pháp kết nối đa dạng trên nền tảng PC, Mobile và Display. Là một thương hiệu cấp cao nhất, chúng tôi phục vụ khách hàng đa cấp và toàn cầu bao gồm Doanh nghiệp, Chính phủ, Trường học và Người dùng cuối. Hiện tại, chúng tôi cung cấp sản phẩm tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Triết lý thương hiệu

UNITEK hoàn toàn hiểu rằng tâm trí của mọi người luôn phức tạp và không ngừng thay đổi. Mọi người muốn một cái gì đó quen thuộc nhưng họ muốn một cái gì đó mới. Họ muốn chơi một cách an toàn nhưng họ cũng muốn vượt qua giới hạn của mình. Mọi người đều đang đối mặt với những mong muốn và tham vọng này mỗi ngày và những điều này làm nên con người chúng ta. Đó là lý do tại sao UNITEK mong muốn trở nên thân thiện với con người và tạo ra công nghệ hữu ích và có tâm đáp ứng trực tiếp các nhu cầu phức tạp của mọi người, để mọi người trở thành con người.

Sứ mệnh và lời hứa

Chúng tôi phát triển các sản phẩm thân thiện với con người để giúp mọi người trở nên tốt nhất kể từ năm 2006, phục vụ khách hàng đa cấp bao gồm doanh nghiệp, chính phủ, trường học và người dùng cuối tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Điều này đi sâu hơn là sự tiện lợi đơn giản, hoặc theo đuổi lối sống thời thượng mới nhất, hoặc hộp tích tắc. Thân thiện với con người có nghĩa là thân thiện với người dùng, thân thiện với môi trường, thân thiện với đối tác … Thân thiện trong các mối quan hệ của chúng ta, các sản phẩm của chúng ta. Chúng tôi cố gắng hết sức để xây dựng các sản phẩm đáp ứng nhiều khía cạnh của trải nghiệm con người và chúng tôi cố gắng làm cho thế giới thân thiện hơn mỗi ngày.

Đổi thương hiệu vào năm 2018

UNITEK đã đổi tên thương hiệu vào năm 2018. Trong logo hiện tại của chúng tôi,  chữ cái đầu tiên ‘U’ nhắc nhở mọi người về nụ cười rạng rỡ, mang lại hình ảnh sống động cho công chúng. Biểu trưng này có hình dạng mượt mà không có cạnh và góc, đại diện cho hình ảnh thương hiệu của chúng tôi là linh hoạt và đàn hồi, cho cả khách hàng hoặc đối tác kinh doanh của chúng tôi.

6 lời hứa của UNITEK về một phương pháp tiếp cận thân thiện với con người

1. Có thể truy cập

Chúng tôi tạo ra các sản phẩm dễ sử dụng và đáng tin cậy cho tất cả mọi người.

2. Hữu ích

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi người và khuyến khích họ sử dụng tối đa các sản phẩm của chúng tôi.

3. Nhân loại

Các phụ kiện của chúng tôi được thiết kế để phù hợp một cách tự nhiên với cuộc sống của mọi người.

4. Đổi mới

Chúng tôi phát triển các sản phẩm của mình với tư duy độc đáo và quan điểm mới để giúp khách hàng của chúng tôi làm được nhiều việc hơn trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng này.

5. Trách nhiệm

Chúng tôi đang nỗ lực giảm thiểu tác động đến môi trường của mình và tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm có ý nghĩa thay vì tạo thêm sự lộn xộn.

6. Thân thiện

Chúng tôi xây dựng và chăm sóc các mối quan hệ có ý nghĩa với các đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Các sản phẩm của Unitek

Cáp tín hiệu HDMI

Cáp tín hiệu HDMI Unitek 1.5m

  • Cáp tín hiệu HDMI Unitek 1.5m mỏng dẹt là sự lựa chọn ưu tiên cho các kết nối với phạm vi hẹp, dễ dàng đi dây không gây khó khăn trong khi sử dụng, hoặc đi dây âm tường.
  • Cáp tín hiệu HDMI Unitek 25m được sản xuất trên dây truyền công nghệ vô cùng hiện đại có thiết kế đẹp mắt, giúp khả năng truyền dẫn tín hiệu hình ảnh Full HD vô cùng sắc nét và chân thực, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
  • Cáp tín hiệu HDMI Unitek 30m sử dụng thế hệ mới nhất của công nghệ TMS lõi, với hàng ngàn megabits trên mỗi giây của nội dung phân phối băng thông để đạt được tốc độ truyền tải hình ảnh cao nhất.
  • Cáp tín hiệu HDMI Unitek 3m là sản phẩm cáp tín hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn, nó phù hợp với khoảng cách kết nối các thiết bị có cổng HDMI vào khoảng 3 mét. Với những đặc điểm tuyệt vời loại cáp này được đánh giá là sản phẩm cáp cao cấp và chất lượng.
  • Cáp HDMI 5m YC140 hỗ trợ Audio Return Channel – được xây dựng với tuner và giao diện HDMI truyền hình, không cần sử dụng thêm cáp âm thanh, bạn có thể “tải” các dữ liệu âm thanh vào một hệ thống âm thanh vòm

Dây cáp mạng Unitek

 

  • Dây cáp mạng Cat6 UTP Unitek đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dây cáp mạng (đặc biệt là cáp mạng Cat6) như: Cáp chuẩn Cat 6 với tần số 250 MHz, tiêu chuẩn truyền dẫn T568B, Giao diện nhận RJ45.8PIN. Tốc độ truyền dẫn đạt Gigabit 10 / 100 / 1000 Mbps.
  • Dây Cáp mạng Cat5e Unitek Y-C813 thường được sử dụng trong hệ thống mạng LAN, truyền tải tín hiệu điện có nguồn điện nhỏ, truyền tải tín hiệu video,…
0/5 (0 Reviews)

2 bình luận trên “Quá trình phát triển thương hiệu UNITEK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *