Upcom- thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông mạng công nghiệp

UPCOM chuyên phân phối các sản phẩm Converter quang Upcom chính hãng với nhiều chủng loại như converter quang, converter công nghiệp, Serial converter hay bộ chuyển đổi tín hiệu E1. Liên hệ ngay với vienthongxanh.vn  hoặc vtxvn.com để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất!

Giới thiệu về công ty

Upcom- thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông mạng công nghiệp

UPCOM TECHNOLOGY LIMITED được thành lập vào năm 2013, chuyên về Mạng truyền thông công nghiệp, Truyền thông cáp quang và Truyền dẫn an ninh CCTV trong nhiều năm, các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi như Bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp, Bộ chuyển mạch PoE, Bộ thu phát video sợi quang, Bộ chuyển đổi phương tiện sợi quang, mô-đun SFP, Bộ chuyển đổi nối tiếp RS232 / RS422 / RS485, Máy chủ thiết bị nối tiếp đã được bán cho Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, v.v.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như Hệ thống giao thông thông minh, Tự động hóa công nghiệp, Giám sát an ninh, Lưới điện thông minh, Năng lượng và Tiện ích mới, Thành phố thông minh, Công nghiệp điện và Dầu khí. Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Mục tiêu

Đưa UPCOM trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông mạng công nghiệp, tạo ra giá trị cho khách hàng, triển vọng cho nhân viên, và trả lại phúc lợi xã hội và cổ đông.

Nhiệm vụ

Lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ truyền thông mạng công nghiệp đáng tin cậy hơn, cam kết thúc đẩy phát triển công nghệ và tạo ra giá trị cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn

Quan tâm hơn đến chi tiết và hiệu quả, biến UPCOM trở thành một công ty ấm áp mà nhân viên yêu thích, chăm sóc khách hàng và người dùng yêu thích.

Giá trị của Upcom

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, nâng cao giá trị của chính chúng tôi, hợp tác và chia sẻ, tuân thủ các giá trị cốt lõi của chúng tôi: Danh dự, Chất lượng và Dịch vụ.

Công ty Viễn Thông Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm Upcom chính hãng

Module quang Upcom cổng đồng RJ45

Module quang Upcom cổng đồng RJ45 PN: MWS-GLC-TE

  • Module cổng đồng RJ45 PN: MWS-GLC-TE được sản xuất với cổng kết nối chuẩn RJ45 trong các hệ thống mạng LAN – Quang. Thiết bị được sử dụng để kết nối giữa Switch quang, Converter quang ra mạng cáp đồng. Module cổng đồng RJ45 PN: MWS-GLC-TE có lớp vỏ được làm bằng thép sơn tĩnh điện rất chắc chắn và đẹp mắt. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ và độ bền.

Bộ chuyển đổi tín hiệu Upcom

Bộ chuyển đổi tín hiệu RS232/485/422 sang quang Upcom PN|MW80F

  • Bộ chuyển đổi RS232 RS485 RS422 sang quang mã PN|MW80F là thiết bị chuyển đổi từ tín hiệu điện RS-232/485/422 sang quang bằng dây cáp quang và chuyển đổi ngược lại, cơ chế chuyển đổi tín hiệu tự động và có thể tự động kiểm tra tốc độ dữ liệu truyền, không có trễ thời gian trong quá trình làm việc truyền tin.
  • Bộ chuyển đổi tín hiệu hỗ trợ 8 cổng RS232/485/422 hoặc 3IN1 sang Ethernet  10/100Base-T (X) của hãng Upcom hiện đang được Viễn Thông Xanh phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Upcom PN|MWISB08 được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, dễ dàng lấy được tín hiệu về PLC, máy tính, vi xử lý, máy tính nhúng,…Sản phẩm hiện đang được sử dụng trong các bài toán M2M, IoT của các lĩnh vực: Điện lực, khí tượng thủy văn, giao thông thông minh, …
  • Upcom PN|HPOM8E1-4ETH là bộ chuyển đổi IP over TDM. Hỗ trợ khung địa chỉ MAC từ 1 đến 8 E1. Tốc độ tối đa khung dữ liệu 16Mbps/ giây (8 E1 lines)
  • Upcom HPC8E1-4ETH là bộ chuyển đổi 8 E1 sang 4 Ethernet 10/100Base-Tx, hỗ trợ GFP-F, VC (Kết nối ảo), LCAS và giao diện cấu hình người dùng (GUI) NMS chuyên nghiệp.

Switch chia mạng Upcom

Switch chia mạng công nghiệp 24 cổng 10/100M + Quản lý 2 cổng 100Base-FX Upcom PN|IES1026-2F

  • Switch chia mạng công nghiệp IES1026-2F là bộ chuyển mạch Ethernet cấp công nghiệp, được quản lý và dự phòng, hỗ trợ 24 cổng 10 / 100Base-TX và 2 cổng 100Base-FX.
  • Switch công nghiệp Upcom IES3018-2S là thiết bị chuyển mạch công nghiệp với 16 cổng ethernet 10Base-T/100Base-TX + 2 cổng quang, hỗ trợ chuẩn IEEE802.3/802.3u/802.3x, cung cấp giải pháp cho hệ thống mạng công nghiệp với chi phí hiệu quả, ổn định, ít tốn kém. Chế độ bảo vệ theo chuẩn IP40, LED hiển thị giúp theo dõi kiểm soát hệ thống mạng của bạn. Tương thích chuẩn FCC, CE
  • Switch Upcom Công Nghiệp 22Port Ethernet+2Port Fiber |PN: IES2024-2F bao gồm 22 cổng Ethernet và 2 cổng Fiber với tính năng tiết kiệm cho kết nối Ethernet công nghiệp của bạn.
  • Switch Upcom Công Nghiệp 12Port SFP+12Port 100Base-FX |PN: IES2024-12F có hỗ trợ 12 cổng Ethernet và 12 cổng quang cung cấp giải pháp tiết kiệm cho kết nối Ethernet công nghiệp của bạn. IES2024-12F có dải nhiệt độ hoạt động từ -40 đến 75 ° C mà vẫn giữ được sự ổn định và được thiết kế với mức tiêu thụ thấp và không có quạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *