Giới thiệu thương hiệu cáp mạng HDPRO

Nếu bạn đang tìm hiểu về dây cáp mạng và biết đến thương hiệu dây cáp mạng HDPRO và muốn được tìm hiểu chi tiết hơn về dòng cáp mạng này thì hãy xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

Lịch sử hình thành thương hiệu HDPRO

Tiền thân của thương hiệu HDPRO được biết đến với cái tên HD-Link, đây là thương hiệu dây cáp mạng được sản xuất tại Việt Nam mang dấu ấn bản sắc dân tộc.

Thương hiệu được thành lập từ năm 2008 với mục tiêu phát triển dòng cáp mạng Việt Nam chất lượng so sánh với các thương hiệu cáp mạng nhập khẩu.

Giới thiệu thương hiệu cáp mạng HDPRO

Sau hơn 10 năm phát triển, HDPRO đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất cáp mạng tại Việt Nam. Với các sản phẩm chất lượng cao, HDPRO đã giành được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng trong nước và quốc tế.

HDPRO sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật khắt khe của các dự án mạng lớn. Ngoài ra, HDPRO cũng sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Hiện nay, HDPRO đã trở thành một thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất cáp mạng và tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các sản phẩm chính dây cáp mạng HDPRO

Các dòng sản phẩm chính của thương hiệu dây cáp mạng HDPRO là các dòng sản phẩm dây mạng Cat5e và Cat6 và đầy đủ các loại như: cáp mạng ngoài trời, cáp mạng chống nhiễu, cáp mạng kèm nguồn, cáp mạng lõi phi kim,…

Các sản phẩm dây mạng HDPRO đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng mạng trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, HDPRO cũng đang phát triển loại cáp mạng Cat7 để đáp ứng các loại nhu cầu sử dụng mạng cao cấp trên thị trường hiện nay.

Đánh giá sản phẩm dây cáp mạng HDPRO

Các sản phẩm dây cáp mạng HDPRO có những ưu điểm được giới kỹ thuật mạng công nhận:

  • Sản phẩm có giá thành cạnh tranh hơn sản phẩm cáp mạng nhập khẩu nhưng chất lượng lại tốt tương đương.
  • Cáp mạng HDPRO hiện nay đang là thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất dây cáp mạng kèm nguồn.
Giới thiệu thương hiệu cáp mạng HDPRO
Giới thiệu thương hiệu cáp mạng HDPRO

Địa chỉ phân phối dây cáp mạng HDPRO chính hãng

Viễn Thông Xanh – là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm dây cáp mạng HDPRO với đầy đủ các loại và mẫu mã sản phẩm. Đến với VTX, quý khách hàng sẽ an tâm bởi:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Giá cả cạnh tranh nhất.
  • Dịch vụ bảo hành, đổi trả, vận chuyển và tư vấn chuyên nghiệp.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm dây cáp mạng HDPRO, vui lòng liên hệ qua số zalo hiển thị trên web hoặc để lại lời nhắn tại ô chat nhanh.

Xem thêm bài viết:

Các Thương hiệu dây cáp mạng nổi tiếng

Thương hiệu Alantek và những điều có thể bạn chưa biết

Giới thiệu thương hiệu cáp mạng Belden 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *