Thương hiệu Alantek và những điều có thể bạn chưa biết

Alantek là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm Cáp quang và hệ thống dây mạng LAN. Các giá trị doanh nghiệp chính của Alantek dựa trên mối quan hệ lâu dài tích cực và trung thực với các bên liên quan đến giá trị – Khách hàng, Nhà cung cấp và Nhân viên.

Lịch sử hình thành

Được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở chính tại Hoa Kỳ.  ALANTEK COMMUNICATIONS phấn đấu trở thành nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm Cáp quang và hệ thống dây mạng LAN. Các giá trị doanh nghiệp chính của Alantek dựa trên mối quan hệ lâu dài tích cực và trung thực với các bên liên quan đến giá trị – Khách hàng, Nhà cung cấp và Nhân viên. Thông qua quản lý và tổ chức xuất sắc, Alantek cố gắng liên tục cải thiện tất cả các khía cạnh của Sản phẩm và Dịch vụ của mình. Có thể là trong Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm, dẫn đến chi phí thấp hơn và chất lượng cao hơn hoặc Sự hài lòng của khách hàng và Thời gian đáp ứng nhanh. Phần thưởng lớn nhất của họ là Làm hài lòng khách hàng – thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của cả hai bên.

Sứ mệnh

Để đạt được trong mọi công việc, mức độ Hài lòng của Khách hàng cao nhất có thể. Để đạt được sự phát triển thông qua Chính trực, Kiên trì và Siêng năng. Hành xử cá nhân và chuyên nghiệp, với thái độ Tôn trọng, Biết ơn và Sẵn sàng. Để đi xa hơn nữa để đạt được Sự vĩ đại.

Hỗ trợ dịch vụ khách hàng

Sự cống hiến của doanh nghiệp đối với khách hàng còn vượt xa việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất quán. Chúng tôi hiểu nhu cầu luôn thay đổi của bạn và chúng tôi đảm bảo cam kết tận tâm với dịch vụ khách hàng, phát triển sản phẩm và thời gian đáp ứng nhanh chóng. Các nhà phân phối được ủy quyền của chúng tôi là các chuyên gia về cáp có kiến ​​thức. Chúng được chúng tôi lựa chọn bằng tay để cung cấp cho bạn các dịch vụ sao lưu tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả.

Tầm nhìn vào tương lai

Alantek sẽ đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và năng lực sản xuất để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng sản phẩm của chúng tôi cho ngày hôm nay, ngày mai và tương lai. Với sự hỗ trợ của bạn, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển có lãi trong việc theo đuổi các phát triển sản phẩm mới, mở rộng thị trường mới và các dự án kinh doanh mới.

Các sản phẩm cáp mạng của Alantek

Alantek cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng và sáng tạo, từ Cáp quang đến hệ thống dây mạng LAN. Các giải pháp kết nối thụ động cáp quang và LAN rộng rãi phù hợp với thị trường Viễn thông, Truyền số liệu và CATV. Tất cả các thành phần thụ động được bảo hành không có khuyết tật về tay nghề trong thời gian (20) năm kể từ ngày sản xuất.

1. Cáp mạng Alantek

Cáp mạng Alantek là loại cáp cao cấp trên thị trường hiện nay và được mọi người rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho các công trình. Cáp mạng Alantek có lõi bằng đồng nguyên chất, có lõi chữ thập chống nhiễu, có dây dù trợ lực, có vỏ làm bằng PVC chống cháy.

Cáp mạng Alantek chính hãng nhập khẩu từ USA vượt tất cả các yêu cầu về hiệu suất chuẩn của TIA/EIA 568B, ISO/IEC 11801, UL 444. Cáp mạng Alantek USA sử dụng cho các mạng truyền số liệu nội bộ (mạng LAN), mạng multimedia kỹ thuật số (Video số, âm thanh số v.v…) trong các nhà máy, cao ốc, văn phòng, nhà ở, khách sạn, khu tập thể …

Cáp Mạng Alantek Cat 6 FTP

 • Cáp Mạng Alantek Cat 6 FTP 301-60FP80-DSBU có đặc tính là lõi cáp mềm nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo dễ dàng cho qua trình thi công do đó được sử dụng trong hệ thống cho thang máy: được thiết kế đặc biết sử dụng cho hệ thống thang máy lắp camera quan sát đảm bảo đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe nhất của hệ thống. Cáp đạt tất cả yêu cầu về hiệu suất chuẩn của TIA/EIA 568B, ISO/IEC 11801, UL 444 và được sử dụng rộng rãi cho các mạng truyền số liệu nội bộ (mạng LAN), mạng multimedia kỹ thuật số (Video số, âm thanh số v.v…) trong các nhà máy, cao ốc, văn phòng, nhà ở, khách sạn, khu tập thể …
 • Cáp mạng chống nhiễu Alantek Cat6 FTP 4 Pair Cáp mạng Alantek Cat6 FTP 4 Pair, sản phẩm cao cấp với khả năng chống nhiễu giúp giảm tối đa những tác động từ bên ngoài đến sự ổn định của đường truyền.

Cáp mạng cat6 Alantek UTP

 • Cáp mạng Alantek Cat6 UTP 301-6008LG-03BU/GY là loại cáp mạng Lan khá phổ thông trên thị trường, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi được phân tách nhau bởi lõi chữ thập làm giảm tối đa sự nhiễu tín hiệu giữa các cặp dây. bên ngoài được bọc bởi lớp vỏ nhựa PVC. Cáp được dùng chủ yếu trong các hệ thống mạng Lan, trong tòa nhà để truyền tín hiệu mạng ngoài ra còn được sử dụng vào các mục đích khác như truyền tải các tín hiệu điện có nguồn điện nhỏ, truyền tải tín hiệu video, audio…
 • Giới thiệu Cáp mạng Alantek Cat6 UTP ngoài trờichuyên dụng ngoài trời, với lớp vỏ màu đen làm bằng nhựa PE, có thêm chống ẩm giúp cáp hoạt động tốt ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện tự  nhiên, Vỏ nhựa PE có tuổi thọ cao, sức chịu va đập tốt.

Cáp mạng Alantek Cat5e UTP

 • Cáp mạng cat5e Alantek UTP là sản phẩm của hãng Alantek – USA. Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với chất liệu lõi cấu thành từ đồng nguyên chất, vỏ nhựa PVC chống cháy, Cáp mạng Alantek Cat5e UTP đáp ứng hoàn toàn mọi tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng.
 • Cáp mạng Alantek Cat5e FTP PN: 301-10F08E-03GY Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với chất liệu lõi cấu thành từ đồng nguyên chất, vỏ nhựa PVC chống cháy, Cáp mạng Alantek Cat5e FTP đáp ứng hoàn toàn mọi tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng. Cáp mạng được thiết kế đặc biệt với lớp vỏ bọc chống nhiễu, thích hợp đi trong môi trường bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiễu điện từ.

2. Cáp đồng trục Alantek

Dây cáp đồng trục được sáng chế vào năm 1880 bởi kỹ sư, nhà toán học người anh Oliver Heaviside. Lần đầu tiên trên thế giới, hệ thống cáp đồng trục truyền tải thông tin được thiết lập tại Mỹ bởi tập đoàn AT&T vào năm 1940. Cáp đồng trục được sử dụng rộng rãi trong công nghệ truyền hình cáp, truyền tín hiệu camera…

Dây cáp đồng trục là loại cáp điện với một lõi dẫn điện được bọc lại bởi một lớp điện môi không dẫn điện. Xung quanh quấn thêm một lớp bện kim loại, ngoài cùng lại có vỏ bọc cách điện. Từ đồng trục đến từ việc tất cả các lớp cáp đều dùng chung một trục hình học.

Cáp đồng trục RG6 Alantek

 • Cáp đồng trục RG6 Alantek là giải pháp truyền dẫn hiệu quả. Cho các đường truyền cho tín hiệu vô tuyến. Cáp dùng cho băng tần rộng, khoảng cách truyền tín hiệu xa. Yêu cầu độ suy hao nhỏ. Ứng dụng của nó bao gồm các đường cấp giữa thiết bị thu phát sóng vô tuyến và ăng ten của chúng. Truyền tín hiệu và kết nối các phụ kiện camera giám sát. Kết nối internet băng thông rộng.Bao gồm cáp đồng trục RG6 có dầu RG6 không dầu

Cáp đồng trục RG59

 • Dây cáp đồng trục RG59 Alantek được kết cấu bao gồm nhiều sợi đồng nhỏ bện xoắn lại với nhau tạo độ mềm dẻo cho sợi cáp nên chúng có thể chịu được sức ép thích hợp, sự tác động cơ học và sự thay đổi của môi trường xung quanh. Đồng thời, sợi cáp đồng trục RG59 Alantek còn được tráng bên ngoài một lớp men nhôm chống nhiễu cùng với chất điện môi giúp cho khả năng truyền dẫn tín hiệu camera quan sát trong thang máy, thường được dùng cho camera analog hay hệ thống truyền hình CATV, MATV, tivi được nhanh chóng, thông suốt và không bị gián đoạn bởi sóng điện từ. Bao gồm cáp đồng trục RG59 có dầuRG59 không dầu

Cáp đồng trục RG11

 • Cáp đồng trục RG11 Alantek là giải pháp truyền dẫn hiệu quả. Cho các đường truyền cho tín hiệu vô tuyến. Cáp dùng cho băng tần rộng, khoảng cách truyền tín hiệu xa. Yêu cầu độ suy hao nhỏ. Ứng dụng của nó bao gồm các đường cấp giữa thiết bị thu phát sóng vô tuyến và ăng ten của chúng. Truyền tín hiệu và kết nối các phụ kiện camera giám sát. Kết nối internet băng thông rộng ….. Gồm cáp đồng trục RG11 có dầuRG11 không dầu

3. Cáp điều khiển

Cáp điều khiển Alantek là một trong những sản phẩm thành công nhất của hãng sản xuất uy tín Alantek – đơn vị dẫn đầu trong sản xuất cáp điều khiển tại Việt Nam với chất lượng tuyệt hảo nhưng chỉ với giá thành phải chăng. Cáp điều khiển Alantek thường được sử dụng trong hệ thống âm thanh, điều khiển công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển trong các công ty, doanh nghiệp, tòa nhà lớn,…

Các loại cáp điều khiển Alantek thông dụng nhất trên thị trường và được cung cấp bởi Viễn Thông Xanh giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ mua bán cáp điều khiển chính hãng, chất lượng với giá thành rẻ nhất: Cáp điều khiển 24AWG, Cáp điều khiển 16AWG, Cáp điều khiển 18AWG, Cáp điều khiển 20AWG, Cáp điều khiển 22AWG.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm sản phẩm dây cáp mạng từ hãng Alantek hoặc cần nhu cầu tư vấn về các sản phẩm. Vui lòng liên hệ qua số zalo hiển thị trên web hoặc để lại lời nhắn tại Ô chat nhanh để nhận được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm bài viết:

Các Thương hiệu dây cáp mạng nổi tiếng

Giới thiệu thương hiệu cáp mạng HDPRO

Hệ thống Công nghệ Bootrom – dây cáp mạng Golden Link, Dintek và AMP

2 bình luận trên “Thương hiệu Alantek và những điều có thể bạn chưa biết

 1. Pingback: Lê Hằng

  • Dũng VTX says:

   thương hiệu Alantek mạnh về cáp mạng, cáp điều khiển, thiết bị mạng và viễn thông chị ạ. Chị quan tâm sản phẩm nào về thương hiệu này ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *