Giới thiệu thương hiệu cáp mạng Belden

Belden – là một trong những thương hiệu cáp mạng nhập khẩu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.

Ngày hôm nay, Viễn Thông Xanh xin được giới thiệu với các bạn đọc các thông tin chi tiết về thương hiệu cáp mạng Belden qua bài viết dưới đây:

Lịch sử hình thành thương hiệu cáp mạng Belden

Belden là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp dây cáp mạng cho các ứng dụng công nghiệp, tòa nhà, văn phòng, hệ thống viễn thông, và nhiều lĩnh vực khác trên toàn thế giới.

Thương hiệu cáp mạng Belden

Thương hiệu Belden được thành lập vào năm 1902 tại St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ và đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp dây cáp hàng đầu thế giới.

Năm 2023, Belden vừa kỷ niệm 120 năm thành lập. Belden chuyên sản xuất các loại dây cáp mạng chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe và được sử dụng rộng rãi trong các dự án mạng lớn trên toàn cầu.

Belden có một loạt các sản phẩm dây cáp mạng, bao gồm cáp đồng trục, cáp quang, cáp xoắn đôi, cáp đồng trục đôi và nhiều loại khác. Các sản phẩm của Belden được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của các ứng dụng khác nhau và được sản xuất với chất lượng và độ tin cậy cao.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp dây cáp mạng, Belden là một thương hiệu đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại trên toàn thế giới.

Các sản phẩm dây cáp mạng Belden

Với kinh nghiệm dày dặn và luôn đổi mới để tìm kiếm sản phẩm tốt nhất, Belden có đầy đủ các loại sản phẩm từ Cáp mạng Cat5e, Cat6, Cat7, Cat8 và các dòng sản phẩm phục vụ cho từng mục đích sử dụng.

Các loại cáp ngoài trời, chống nhiễu, chống cháy với đầy đủ các tiêu chuẩn để phục vụ tốt nhất các nhu cầu mạng hiện nay từ cơ bản đến cao cấp.

Các sản phẩm cáp mạng từ Belden có chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao đem lại hiệu quả đường truyền hiệu quả nên rất được giới kỹ thuật tin dùng.

Giới thiệu thương hiệu cáp mạng BELDEN
Giới thiệu thương hiệu cáp mạng BELDEN

Viễn Thông Xanh – Đơn vị phân phối dây cáp mạng Belden

Rất ít đơn vị trên thị trường hiện nay là đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng từ Belden với mức giá tốt như Viễn Thông Xanh. Với gần 10 năm trong lĩnh vực thiết bị mạng, VTX là đơn vị uy tín với:

– Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

– Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

– Chính sách bảo hành, đổi trả, tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm dây cáp mạng Belden, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số zalo hiển thị trên web hoặc để lại lời nhắn tại Ô chat nhanh để được phản hồi nhanh nhất!

Xem thêm bài viết liên quan:

Các Thương hiệu dây cáp mạng nổi tiếng

Giới thiệu thương hiệu cáp mạng LS Vina

Giới thiệu thương hiệu cáp mạng HDPRO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *