Giới thiệu thương hiệu dây cáp mạng Vinacap

Vinacap – là thương hiệu dây cáp mạng nổi tiếng của Việt Nam được giới thi công trong nước và cả quốc tế tin dùng. Nếu bạn đang tìm hiểm thêm các thông tin về thương hiệu này, thì đừng bỏ qua bài viết này!

Mình sẽ cùng bạn đi tìm hiểu để hiểu rõ hơn về thương hiệu Vinacap, các sản phẩm và chất lượng của hãng cáp mạng này!

Giới thiệu thương hiệu cáp mạng Vinacap Việt Nam
Giới thiệu thương hiệu cáp mạng Vinacap Việt Nam

Lịch sử hình thành thương hiệu dây cáp mạng Vinacap

Thương hiệu dây cáp mạng Vinacap của Việt Nam được thành lập vào năm 2003 bởi Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vinacap. Trước đó, Việt Nam phụ thuộc hoàn toàn vào nhập khẩu dây cáp mạng từ các quốc gia khác, và giá thành của chúng khá cao.

Thương hiệu dây cáp mạng Vinacap

Với mục tiêu sản xuất và cung cấp dây cáp mạng chất lượng cao, nhưng giá thành hợp lý để phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong nước, Vinacap đã đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại và đào tạo nhân lực chuyên môn cao. Đặc biệt, Vinacap đã tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dây cáp mạng có chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

Qua nỗ lực của mình, Vinacap đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu dây cáp mạng hàng đầu tại Việt Nam và được tin dùng bởi nhiều khách hàng lớn trong các lĩnh vực như công nghệ thông tin, viễn thông, an ninh mạng, giáo dục, y tế, và nhiều lĩnh vực khác.

Năm 2010, Vinacap đã mở rộng hoạt động sản xuất và phân phối sang các nước trong khu vực Đông Nam Á, châu Á và châu Âu. Hiện nay, thương hiệu dây cáp mạng Vinacap đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Với tầm nhìn chiến lược phát triển bền vững, Vinacap không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng phạm vi sản xuất và phân phối, đồng thời tập trung vào nghiên cứu và phát triển các giải pháp kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong một thế giới liên kết kỹ thuật số.

Các sản phẩm chính của dây cáp mạng Vincap

Các sản phẩm dây cáp mạng Vinacap

Nói về dòng sản phẩm chính và được ưa chuộng nhất của dây cáp mạng Vinacap thì phải kể đến: dây cáp mạng Vinacap Cat5e, dây cáp mạng Vinacap Cat6.

Đây là hai sản phẩm góp phần khẳng định thương hiệu dây cáp mạng Vinacap để thành công như ngày hôm nay.

Chất lượng sản phẩm dây cáp mạng của Vincap đạt được các tiêu chuẩn quốc tế và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho đường truyền dẫn mạng trong các dự án mạng.

Viễn Thông Xanh – Đơn vị phân phối dây cáp mạng Vinacap chính hãng

Viễn Thông Xanh là đơn vị phân phối sác sản phẩm dây cáp mạng chính hãng từ thương hiệu Vinacap trong suốt nhiều năm qua. Đây cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng quan tâm nhất trong công ty chúng tôi.

Đến với VTX, quý khách hàng sẽ yên tâm bởi:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Dịch vụ bảo hành, đổi trả, vận chuyển tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *