Rosenberger – Nhà cung cấp các sản phẩm cáp chất lượng cao

Lịch sử hình thành

Rosenberger Hochfrequenztechnik GmbH & Co. được thành lập tại Đức vào năm 1958 và được xếp hạng trong số các nhà sản xuất hàng đầu của các giải pháp kết nối tốc độ cao trên toàn thế giới. Để phục vụ sự tăng trưởng liên tục và nhu cầu của thị trường toàn cầu, Rosenberger Công ty TNHH Điện tử Châu Á Pacific được thành lập tại Trung Quốc vào năm 1997. Với truyền thống kinh nghiệm lâu đời và cung cấp các giải pháp, Rosenberger Asia Pacific đã xuất sắc và đạt được danh tiếng xuất sắc trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Trong hơn 25 năm, Rosenberger đã cung cấp giải pháp cáp truyền dẫn trung tâm dữ liệu và đặc biệt cho nhiều ngành công nghiệp: tài chính, viễn thông, nhà cung cấp dịch vụ internet, tổ chức chính phủ, nhà máy sản xuất và sân bay lớn. Từ công ty có quy mô trung bình đến các công ty quy mô lớn, các doanh nghiệp này đã tin tưởng vào Rosenberger Data Center Cabling Solutions để cung cấp hiệu suất, độ tin cậy và bảo mật tuyệt vời cho ứng dụng trung tâm dữ liệu quan trọng.

Sự phát triển

Sự phát triển của Rosenberger’s PRECONNECT®, DapplayTM, VelaTM & NormaTM hệ cáp Trunk là nền tảng cho cáp truyền dẫn tốc độ cao và với hàng thập kỷ chuyên môn đẳng cấp thế giới cho các giải pháp trung tâm dữ liệu hiện đại.

Rosenberger trên toàn thế giới

Với hơn 11.300 nhân viên trên toàn thế giới, Rosenberger đảm nhận việc phát triển, sản xuất và bán toàn bộ danh mục sản phẩm. Từ trụ sở chính của công ty tại Fridolfing, Upper Bavaria, Tập đoàn Rosenberger toàn cầu hiện quản lý nhiều địa điểm sản xuất và lắp ráp cũng như các chi nhánh bán hàng ở Châu Âu, Châu Á, Bắc và Nam Mỹ.

Với các đối tác hiệu suất cao, Rosenberger luôn sát cánh cùng các quốc gia công nghiệp quan trọng nhất khi cần có sự tư vấn có thẩm quyền và giao hàng suôn sẻ.

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, việc lắp ráp phích cắm và cụm cáp được thực hiện tại cơ sở của khách hàng, điều này cho phép linh hoạt, tạo ra giá trị địa phương và giảm thuế và hải quan.

Với việc thành lập trung tâm lắp ráp và hậu cần châu Âu ở miền Đông Hungary và các cơ sở sản xuất độc lập ở Bắc và Nam Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ, Rosenberger đạt được lợi thế cạnh tranh bền vững trên quy mô quốc tế đồng thời đóng góp có giá trị vào sự phát triển công nghiệp của các quốc gia mới nổi.

Quản lý chất lượng

Quản lý chiến lược của Rosenberger bao gồm quản lý chất lượng nhất quán. Một phần cơ bản của triết lý doanh nghiệp là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất mỗi ngày, đồng thời thích ứng với các quy tắc năng động của thị trường quốc tế. Điều này không chỉ áp dụng cho việc tối ưu hóa liên tục của từng sản phẩm riêng lẻ mà còn là sự cải tiến giữa các bộ phận trong tất cả các quy trình của công ty: từ nghiên cứu và phát triển đến lập kế hoạch, mua hàng, sản xuất, bán hàng, hậu cần và chính sách môi trường – luôn có mục tiêu rõ ràng đảm bảo sự hài lòng lâu dài cho khách hàng trên toàn thế giới.

Chấp nhận và chịu trách nhiệm về chất lượng cũng có nghĩa là hành động có ý thức với môi trường và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Mục đích của chúng tôi là tránh ô nhiễm môi trường hoặc giữ nó ở mức tối thiểu – càng nhiều càng tốt dưới giới hạn pháp luật cho phép.

Các đánh giá viên của bên thứ ba và thứ hai đã thường xuyên kiểm tra hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi trong nhiều năm. Ngay từ năm 1991, Rosenberger là nhà sản xuất đầu nối đồng trục đầu tiên được chứng nhận ISO 9001 và năm 2001 đã đạt được tiêu chuẩn ô tô ISO / TS 16949 (ngày nay là IATF 16949). Những nguyên tắc nghiêm ngặt này của ngành công nghiệp ô tô được áp dụng thành công tại Rosenberger và là nền tảng của chiến lược không sai sót của chúng tôi.

Tuyên bố sứ mệnh

Nguyên tắc kinh doanh trên toàn thế giới

Triết lý doanh nghiệp chung được triển khai trên toàn cầu của Rosenberger là tập trung vào việc đáp ứng các thách thức kinh doanh trong tương lai và đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất và khắt khe nhất của khách hàng.

Triết lý doanh nghiệp của Rosenberger được xác định rõ hơn trong Tuyên bố sứ mệnh và tuyên bố sứ mệnh của công ty và được tất cả nhân viên Rosenberger trên toàn thế giới biết đến và là cơ sở cho hành động của các nhân viên trong nhóm Rosenberger.

Sứ mệnh & Tầm nhìn Toàn cầu của Rosenberger

Rosenberger-Mission

 • Khách hàng luôn luôn đến đầu tiên!
 • Thúc đẩy sự đổi mới cùng với và cho khách hàng của chúng tôi!
 • Duy trì một môi trường an ninh, nhân văn và hạnh phúc cho nhân viên của chúng tôi
 • Phát triển nhân viên của chúng tôi bằng cách đầu tư vào giáo dục của họ
 • Chịu trách nhiệm xã hội
 • Bảo vệ môi trường của chúng ta bằng các sản phẩm, sản xuất và quy trình thân thiện với môi trường

Rosenberger-Vision

 • Trở thành một trong ba nhà cung cấp thực tế hàng đầu toàn cầu về kết nối tốc độ cao trong Truyền thông, Ô tô, Thử nghiệm & Đo lường, Y tế và Các ngành công nghiệp
 • Cung cấp công nghệ tiên tiến và tiên tiến nhất trong các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi
 • Cung cấp tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho tất cả khách hàng của chúng tôi
 • Cung cấp sản xuất đẳng cấp thế giới, tích hợp theo chiều dọc trên cơ sở toàn cầu
 • Duy trì một công ty do gia đình sở hữu độc lập với các tổ chức tài chính và thị trường chứng khoán

Các sản phẩm của Rosenberger

Rosenberger Châu Á Thái Bình Dương cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho Viễn thông, Điện tử ô tô, Công nghệ Thông tin, Kiểm tra, Đo lường, Hàng không, Y tế & Công nghiệp. Một mạng lưới bán hàng bao trùm toàn bộ khu vực Châu Á Pacific tạo ra doanh thu hàng năm gần 200 triệu USD. Độ tin cậy và năng lực cạnh tranh là nền tảng của sự tăng trưởng bền vững tạo những quan hệ đối tác lâu dài với hầu hết các công ty hàng đầu các công ty trong ngành công nghiệp tương ứng.

Tại Việt Nam, Viễn Thông Xanh hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm Rosenberger và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất. Một số sản phẩm của Rosenberger mà vienthongxanh.vn cung cấp

Xem thêm bài viết liên quan:

Các Thương hiệu dây cáp mạng nổi tiếng

Thương hiệu COMMSCOPE – Sản phẩm cáp mạng Commscope

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *