Hiển thị 1–15 của 41 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Loại Bộ chuyển đổi video sang quang
  • Hãng Bộ chuyển đổi video sang quang
Loại Bộ chuyển đổi video sang quang
Hãng Bộ chuyển đổi video sang quang
Lọc:
Tất cả

Bộ chuyển đổi video sang quang

Giá: Liên hệ
Đã bán 6981
Giá: Liên hệ
Đã bán 1760
Giá: Liên hệ
Đã bán 2693
-3%
Đã bán 3036
Giá: Liên hệ
Đã bán 3154
Giá: Liên hệ
Đã bán 1196
-10%
1,130,000
Đã bán 2775
Giá: Liên hệ
Đã bán 3005
Đã bán 1657
Giá: Liên hệ
Đã bán 2668
Giá: Liên hệ
Đã bán 2373
Giá: Liên hệ
Đã bán 1130
Giá: Liên hệ
Đã bán 3516
Giá: Liên hệ
Đã bán 2641

banner-bo-chuyen-doi-video-sang-quang

Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ nghe nhìn, kèm theo đó là vô vàn các nhu cầu sử dụng khác nhau. Tất cả các nhà xưởng, khu văn phòng, khu chế xuất đều được lắp camera giám sát theo dõi mọi hoạt động cũng như đảm bảo an ninh. Theo đó, với công nghệ camera sử dụng đường truyền cáp quang giải quyết được vấn đề khoảng cách xa từ Camera cho tới thiết bị ghi hình như từ nhà xưởng về văn phòng trung tâm, từ khu hầm mỏ về phòng điều khiển, hay từ camera giao thông ngoài các ngã tư về các trạm điều khiển… Vấn đề đó nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi có công nghệ chuyển tín hiệu hình ảnh, âm thanh, tín hiệu điều khiển sang tín hiệu quang – ánh sáng và truyền video sang quang với khoảng cách lên đến hàng trăm kilomet.

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp các loại bộ chuyển đổi video sang quang với các công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất và được update liên tục để luôn phù hợp nhất với sự phát triển của công nghệ camera, Chúng tôi có các sản phẩm chuyên dụng cho camera IP, Camera Analog, Camera AHD, HD CVI, HD TVI hay công nghệ camera siêu nét HD SDI..

Mỗi sản phẩm công nghệ đều mang những tinh hoa riêng của nó, và ở Viễn thông xanh, chúng tôi đặt giá trị mà những sản phẩm mang lại cho khách hàng lên trên hết, đó là giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tới.

Đọc đến đây rồi xin mời quý khách kéo lên bên trên tham khảo các sản phẩm bộ chuyển đổi video sang quang có đủ các chủng loại theo nhu cầu của quý khách. Xin cảm ơn!

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL