Hộp phối quang ODF hãng nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất hộp phối quang ODF với đủ loại mẫu mã khác nhau. Với nhiều bạn chưa có kinh nghiệm trên thị trường thì sẽ rất khó để biết được hộp phối quang ODF hãng nào tốt?

Với gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị quang, Viễn Thông Xanh xin giới thiệu cho anh em những hãng sản xuất Hộp Phối Quang ODF chất lượng như: ODF Commscope, ODF Alantek, ODF Legrand, ODF Maxtel,…

hộp phối quang odf HÃNG NÀO TỐT

Đây là những hãng có chất lượng sản phẩm hộp phối quang tốt và chất lượng để anh em có thể tin tưởng. Và nếu anh em thắc mắc tại sao mình lại đề cử những thương hiệu này? Anh em hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

1. Hộp phối quang ODF của Commscope

Hãng Commscope là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp viễn thông trên toàn thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Đây là đơn vị ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, bao gồm cả các sản phẩm hộp phối quang ODF.

Các sản phẩm hộp phối quang ODF của hãng Commscope được thiết kế để đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao trong việc phân phối tín hiệu quang trong mạng viễn thông. Nhắc đến ODF Commscope thì phải kể đến những điểm mạnh sau:

 1. Thiết kế module: Hộp phối quang ODF của hãng Commscope được thiết kế theo dạng module, cho phép dễ dàng cài đặt và bảo trì trong quá trình sử dụng. Các module này được đóng gói trong một khung chắc chắn, giúp bảo vệ tối đa cho sợi quang và các thành phần bên trong.
 2. Dễ dàng sử dụng: Hộp phối quang ODF của hãng Commscope được thiết kế để dễ dàng sử dụng, đồng thời cho phép người dùng kiểm soát được các sợi quang và các thành phần khác trong hệ thống mạng.
 3. Khả năng mở rộng: Hộp phối quang ODF của hãng Commscope có khả năng mở rộng để phù hợp với nhu cầu sử dụng, từ số lượng cổng đầu vào và đầu ra cho đến các tính năng khác như bộ chia sợi quang.
 4. Độ bền cao: Hộp phối quang ODF của hãng Commscope được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, giúp tăng độ bền và độ ổn định của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Với các ưu điểm trên, các sản phẩm hộp phối quang ODF của hãng Commscope rất được ưa chuộng trong các dự án tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Các loại hộp phối quang ODF và cách sử dụng trong thực tế

2. Hộp phối quang ODF của Legrand

Hộp phối quang ODF Legrand 24FO
Tai bắt rack của ODF Legrand

Hãng Legrand là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp mạng và viễn thông. Sản phẩm hộp phối quang ODF của họ là một trong những sản phẩm tiên tiến và được đánh giá cao trên thị trường:

 1. Thiết kế đa dạng: Hộp phối quang ODF của Legrand được thiết kế với nhiều loại hình, kích thước và cấu hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng mạng quang khác nhau. Các sản phẩm ODF của Legrand có thể được lắp đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời, trong tủ rack hoặc tủ tổng, và có thể hỗ trợ cho cả các mạng singlemode và multimode.
 2. Chất lượng sản phẩm: Legrand cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001 và RoHS. Các sản phẩm ODF của Legrand được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao và được thiết kế để có tuổi thọ cao và khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 3. Dễ dàng sử dụng và lắp đặt: Hộp phối quang ODF của Legrand được thiết kế để dễ dàng sử dụng và lắp đặt, giảm thiểu thời gian và chi phí thi công. Các sản phẩm ODF của Legrand có thể được lắp đặt một cách linh hoạt và nhanh chóng, có thể dễ dàng được bảo trì và sửa chữa khi cần thiết.

Với các điểm mạnh như vậy, hộp phối quang ODF của Legrand đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng mạng quang tại các doanh nghiệp, trường học, tổ chức công cộng và các công trình truyền thông khác trên toàn thế giới.

3. Hộp phối quang ODF của Alantek

Hộp phối quang ODF của hãng Alantek là một trong những sản phẩm chất lượng cao và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng mạng. Dưới đây là những điểm mạnh của sản phẩm này:

 1. Thiết kế tiện lợi: Hộp phối quang Alantek được thiết kế dạng 19 inch để lắp đặt vào tủ rack, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt.
 2. Độ bền cao: Sản phẩm được làm từ vật liệu chất lượng cao và có khả năng chịu được nhiều tác động và môi trường khắc nghiệt, đảm bảo tính bền vững và độ ổn định của sản phẩm.
 3. Đa dạng ứng dụng: Hộp phối quang Alantek được sử dụng trong nhiều ứng dụng mạng khác nhau, bao gồm cả các hệ thống mạng LAN, MANWAN. Nó có thể được sử dụng để phân phối tín hiệu quang và quản lý sợi quang.
 4. Dễ dàng sử dụng: Với cách thiết kế thông minh, hộp phối quang Alantek đảm bảo tính linh hoạt trong quá trình sử dụng. Việc cấu hình và bảo trì cũng rất đơn giản và dễ dàng.

4. Hộp phối quang ODF của Maxtel

Maxtel là thương hiệu hộp phối quang ODF được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam bởi công ty cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam. Đây là sản phẩm được phát triển để đáp ứng được nhu cầu quản lý và phân phối sợi quang trong hệ thống mạng tại thị trường trong nước.

Điểm đặc biệt của hộp phối quang ODF Maxtel nằm ở chỗ:

 1. Chất lượng sản phẩm: vật liệu sản xuất hộp phối quang ODF của MAXTEL có chất lượng cao vượt trội hơn hẳn các sản phẩm hộp phối quang trong nước và đạt các tiêu chuẩn chất lượng.
 2. Thiết kế đẹp, tối ưu: thiết kế hộp phối quang rất phù hợp với đặc điểm của hệ thống mạng quang tại thị trường Việt Nam và tối ưu không gian và dễ dàng mở rộng theo nhu cầu.
 3. Giá cả: giá cả hộp phối quang ODF của Maxtel có giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với các hãng nhập khẩu nhưng chất lượng lại tốt tương đương và thậm chí một số mặt còn tốt hơn.

Trên đây là những thương hiệu hộp phối quang ODF chất lượng mà mình xin giới thiệu cho anh em. Mong rằng bài viết này đã giúp anh em có thêm kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm hộp phối quang tốt nhất!

Viễn Thông Xanh là đơn vị phân phối hộp phối quang chính hãng của tất cả các thương hiệu nổi tiếng. Do đó, nếu anh em đang có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm hộp phối quang ODF, vui lòng liên hệ trực tiếp VTX qua số zalo hiển thị trên web hoặc để lại lời nhắn tại Ô chat để được hỗ trợ nhanh nhất!

Xem thêm bài viết khác về hộp phối quang ODF: Tiêu chuẩn kỹ thuật hộp phối quang ODF gồm những gì?

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *