Hiển thị tất cả 6 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Hãng Cáp đồng trục RG11
Hãng Cáp đồng trục RG11
Lọc:
Tất cả

Cáp đồng trục RG11

Giá: Liên hệ
Đã bán 2987
Giá: Liên hệ
Đã bán 2897
Giá: Liên hệ
Đã bán 3490
Đã bán 2873
Đã bán 2490

banner-cap-dong-truc

Cáp đồng trục RG11 cũng là một loại cáp đồng trục, nhưng có kích thước lớn hơn và khả năng truyền tải tín hiệu xa hơn so với cáp đồng trục RG6. RG11 có đường kính lõi dẫn điện lớn hơn và có lớp cách điện dày hơn so với RG6.

Cáp đồng trục RG11 thường được sử dụng trong các ứng dụng có yêu cầu truyền tải tín hiệu trên khoảng cách dài hoặc trong môi trường có mức nhiễu cao. Nó thường được sử dụng trong các hệ thống truyền hình vệ tinh, mạng cáp lớn, hệ thống camera giám sát, và các ứng dụng liên quan đến viễn thông và truyền dẫn dữ liệu.

Đường kính lõi dẫn điện của cáp đồng trục RG11 thường là 14 AWG (American Wire Gauge) hoặc lớn hơn, giúp cải thiện khả năng truyền tải tín hiệu và giảm mất mát tín hiệu trên khoảng cách xa. Cáp đồng trục RG11 cũng có lớp cách điện dày hơn và lớp vỏ bảo vệ với khả năng chống nhiễu tốt hơn so với RG6, giúp duy trì chất lượng tín hiệu trong môi trường nhiễu.

Tóm lại, cáp đồng trục RG11 được sử dụng khi cần truyền tải tín hiệu trên khoảng cách xa và đáp ứng yêu cầu chất lượng tín hiệu cao trong môi trường có nhiễu.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL