Hiển thị tất cả 3 kết quả

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Loại Cáp đồng trục Sino
  • Hãng Cáp đồng trục Sino
Loại Cáp đồng trục Sino
Hãng Cáp đồng trục Sino
Lọc:
Tất cả

Cáp đồng trục Sino

-8%
600,000
Đã bán 2543
750,000
Đã bán 2689
Đã bán 2871

Cáp đồng trục Sino là loại cáp đồng trục được sử dụng nhiều nhất trên thị trường với rất nhiều nhiều sản phẩm khác nhau như Cáp đồng trục liền nguồn sino 5C/FB, Cáp đồng trục RG59, RG6, RG11….

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Cáp đồng trục của nhiều hãng nổi tiếng đến từ những cường quốc về công nghệ. Tuy nhiên, các sản phẩm cáp đồng trục của Sino được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã.  Với vỏ nhựa PVC dẻo dai kèm theo đó là 80 sợi lưới hợp kim có tác dụng chống nhiễu cực kỳ hiệu quả.

Cáp đồng trục SINO 5C – FB RG6U

Dây cáp đồng trục Sino được dùng trong truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, camera quan sát. Là dây được sản xuất với tiêu chuẩn cao.

– Cáp đồng trục Sino thường dùng để truyền tín hiệu từ các bộ như Tap-off hoặc Splitter tới từng hộ gia đình thuê bao. Đặc tính suy hao của nó là 21 dB/100m nên không thể dùng để truyền tính hiệu đi xa được, người ta thường chỉ dùng cáp này để dẫn tín hiệu vào TV của hộ gia đình.

Viễn Thông Xanh là đối tác lâu năm của Sino. Hiện chúng tôi phân phối các dòng sản phẩm Cáp đồng trục Sino RG59, RG6, 5C/FB liền nguồn chính hãng, chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.