Top 4 sản phẩm cáp quang hot nhất Quý I năm 2018

Kể từ khi thành lập đến nay, một trong những sản phẩm được Viễn Thông Xanh  đặt hàng là các sản phẩm cáp quang. Điều này đủ để thấy được độ hot của sản phẩm này như thế nào. Hôm nay Viễn Thông Xanh xin gửi tới cho Quý vị top 4 sản phẩm cáp quang được đặt hàng và tìm hiểu nhiều nhất:

1.Cáp quang 1Fo (1core) bọc chặt – Dây thuê bao quang

Cáp quang 1 Fo bọc chặt còn có các tên gọi khác là: Cáp quang thuê bao 1 sợi (FTTH), cáp thuê bao 1 Fo,… Khác với các loại cáp quang thông thường sử dụng ống đệm lỏng – theo như đúng tên gọi của sản phẩm này, cáp sử dụng công nghệ bọc chặt. Chính nhờ điều này đã giúp loại cáp này có kích thước và khối lượng nhỏ, rất tiện lợi cho người sử dụng trong quá trình thi công, vận chuyển cũng như lưu trữ.

cap-soi-quang-1-fo

Đây có thể xem như là một lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống mạng LAN – quang nội bộ hay trong các hệ thống Camera sử dụng đường truyền quang. Bên cạnh đó, Viễn Thông Xanh đang có chương trình khuyến mãi giảm giá đầu năm cực kì hấp dẫn của sản phẩm này nên độ HOT cũng như lượt tìm hiểu sản phẩm Cáp quang singlemode 1Fo bọc chặt này ngày càng tăng mạnh.

2.Cáp quang cống kim loại 8Fo

cap-quang-luon-cong-8fo-kim-loai
Cáp quang cống kim loại 8Fo

Đây là loại cáp singlemode luồn cống bên trong có chứa 8 sợi quang được đặt trong ống đệm lỏng cùng với đó là lớp dầu và màng ngăn chống ẩm chuyên dụng cực tốt. Đảm bảo bảo vệ sợi cáp quang bên trong luôn an toàn và không chịu những tác động ngoại lực trong điều kiện làm việc chôn đất.

Cáp quang luồn cống kim loại 8 Fo tại Viễn Thông Xanh luôn trong tình trạng cháy hàng, bộ phận kinh doanh nhiều trong nhiều trường hợp rất khó khăn để có thể đáp ứng được hết nhu cầu cho khách hàng về sản phẩm này. Số lượng đặt hàng Cáp quang treo 8Fo luồn cống kim loại vẫn chưa có dấu hiệu sụt giảm và được dự đoán sẽ còn tăng mạnh trong khoảng thời gian tới.

3.Cáp quang cống kim loại 12Fo

Cũng có cấu tạo giống như sản phẩm 8Fo như đã nói ở trên, cáp quang treo 12Fo có cấu tạo chuyên dụng để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như luồn cống hoặc chôn đất. Sản phẩm có thêm lớp băng thép gợn sóng nhằm bảo vệ các sợi quang bên trong khỏi các tác động của ngoại lực cũng như các loài côn trùng và gậm nhấm khác.

cap-quang-cong-kim-loai-12fo

Cáp quang cống kim loại 12Fo rất thích hợp cho các hệ thống mạng LAN – Quang, WAN, hay Camera,… Cáp luôn đảm bảo không chỉ về tốc độ và còn cả tính ổn định trong việc truyền tải dữ liệu ở khoảng cách xa. Đây có thể được coi là loại cáp quang được người dùng cũng như giới kĩ thuật tin tưởng sử dụng nhất thị trường Việt Nam hiện tại.

4.Cáp quang treo 24 Fo

Cáp quang treo ADSS 24Fo được sử dụng chuyên dụng để truyền tải tín hiệu quang ngoài trời hoặc treo cột điện với nhiều loại khoảng vượt khác nhau như: 100m, 200m, 500m,… tất cả đều được bày bán và phân phối trực tiếp tại Viễn Thông Xanh. Đây là loại cáp có khả năng truyền tín hiệu ở khoảng cách rất xa mà vẫn đảm bảo tốc độ, tính ổn định cao, độ suy hao luôn đạt ở mức thấp nhất.

cap-quang-treo-24fo

Đặc biệt cáp quang treo ADSS 24Fo được sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn quốc tế nhưng có giá thành rất phải chăng và phù hợp với khí hậu, thời tiết ở Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm hoàn toàn không có thành phần kim loại nên trọng lượng thấp, rất dễ dàng cho người sử dụng trong việc thi công và vận chuyển, không hề sợ sét lan truyền trên toàn tuyến.

>Quý vị có thể tham khảo một số bài viết về cáp quang:

Kiến thức cần biết về cáp quang – Chìa khóa công nghệ tương lai

Cáp quang treo ADSS là gì?

Mạng LAN cáp quang – Những điều cần biết

>> Khuyến mại mua cáp quang Multimode tặng dây nhảy quang

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *