TOP 5 Công Cụ VPN Đáng Dùng Nhất

1. Công cụ ExpressVPN – Bảo mật và mã hóa tuyệt vời

ExpressVPN là một công cụ VPN mà mình cảm thấy tốt nhất hiện nay bởi những yếu tố sau:

Công cụ ExpressVPN - Bảo mật và mã hóa tuyệt vời

– Bỏ chặn được nội dung của Trung Quốc, dễ dàng truy cập vào Netflix.

– Tốc độ vượt trội.

– Số lượng máy chủ lớn.

– Tính năng bảo mật, cá nhân cực tốt.

– Dễ dàng cài đặt và thiết lập sử dụng.

– Giá thành khá tốt.

– ExpressVPN sử dụng giao thức bảo mật và mã hóa hàng đầu cho nên dễ dàng bỏ qua tường lửa và không bị phát hiện để truy cập vào bất cứ nội dung trên toàn thế giới.

– Công cụ này đặt máy chủ tại quần đảo Virgin thuộc Anh và không sử dụng ổ đĩa do đó bạn hoàn toàn yên tâm vì ExpressVPN không lưu bất kỳ nhật ký nào của người dùng.

– Bảo mật tốt và tốc độ cao cho phép bạn tải Torrent một cách an toàn mà không lo lắng.

– ExpressVPN có mức giá cao hơn mức giá trung bình nhưng mình đánh giá nó xứng đáng và bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Quá tuyệt vời phải không?

Xem thêm bài viết liên quan: VPN là gì? Công dụng và Nguyên lý hoạt động của VPN là gì?

2. Công cụ CyberGhost – Giá thành tốt, dễ dàng để tải Torrent

Công cụ CyberGhost – Giá thành tốt, dễ dàng để tải Torrent

Đây là công cụ thứ hai mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Thay vì đánh giá chấm điểm từng tính năng của công cụ này, mình sẽ phân tích chi tiết các điểm mạnh của công cụ này để bạn có cái nhìn chi tiết nhất:

– 8200 máy chủ là con số mà CyberGhost đang sở hữu, đồng nghĩa với điều này là tốc độ sử dụng internet của bạn luôn đạt ở mức cao nhất.

– Điểm mạnh thứ 2 mà công cụ này là có tính năng ngắt kết nối và không lưu nhật ký, ngoài ra có các máy chủ đặt ngoài liên minh 14 Eyes. Đây là điều kiện lý tưởng để bạn tải các file Torrent về máy với tốc độ cao và an toàn.

– CyberGhost cũng dễ dàng phá bỏ các lớp bảo mật của Netflix.

– Công cụ này giá cả rất tốt và đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày. Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm miễn phí không cần thẻ tín dụng trong 24 giờ đầu tiên.

Để so sánh CyberGhost với ExpressVPN thì mình đánh giá ExpressVPN mạnh hơn một chút về khả năng bảo mật và cá nhân hóa. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một công cụ giá tốt mà lại ngon thì CyberGhost là lựa chọn tuyệt vời đấy!

Xem thêm bài viết liên quan: Ưu điểm và nhược điểm của VPN? Có phải VPN là tốt nhất?

3. Công cụ PrivateVPN – Giá rẻ, tốc độ cao với dịch vụ hỗ trợ tốt

Công cụ PrivateVPN - Giá rẻ, tốc độ cao với dịch vụ hỗ trợ tốt

Đây là một công cụ VPN có dịch vụ khách hàng tốt nhất mà mình biết. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với người hỗ trợ để yêu cầu hướng dẫn hay trả lời các thắc mắc của mình.

Chính vì vậy, PrivateVPN rất phù hợp để sử dụng cho những người mới tiếp cận VPN và không giỏi về máy tính.

Về hiệu suất sử dụng thì công cụ này cung cấp mã hóa loại 2048 bit và không bị giới hạn băng thông. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về bảo mật và tốc độ truy cập ổn định.

Đây là công cụ VPN giá rẻ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn muốn một công cụ để bảo mật hoạt động trên Internet và dễ sử dụng thì đây là sự lựa chọn phù hợp.

Xem thêm bài viết hay: Cách Chọn VPN Tốt Nhất Dành Cho Bạn

4. Công cụ NordVPN – Chất lượng tốt, Giá rẻ khi đăng ký dài hạn

Công cụ NordVPN - Chất lượng tốt, Giá rẻ khi đăng ký dài hạn

NordVPN là một trong những công cụ VPN chất lượng nhất trên thị trường mà mình biết hiện nay.

Chất lượng của công cụ này tốt thực sự và mình sẽ chỉ cho các bạn thấy ngay sau đây:

Tốc độ: Có 5611 máy chủ trên 59 quốc gia, không bị giới hạn băng thông nên đảm bảo tốc độ truy cập luôn ở mức cao nhất.

Bảo mật: NordVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit dễ dàng dễ dàng loại bỏ các rào chắn từ các ứng dụng như: Netflix, Hulu, Amazon Prime Video,.. Tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi truy cập vào nội dung địa phương.

Tải file Torrent: NordVPN có tính năng ngắt kết nối, loại bỏ các phần mềm độc, không lưu nhật ký người dùng, có tính năng Threat Protection để ngăn chặn Virus. Do đó bạn có thể an tâm để tải File Torrent với NordVPN.

Giá cả: NordVPN có các gói đăng ký dài hạn với chi phí cực rẻ. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký thời gian ngắn và phải đến lượt gia hạn thì chi phí sẽ tăng lên. Do đó đây là một công cụ chất lượng phù hợp cho những người sử dụng VPN lâu dài.

5. Công cụ Surfshark – Không giới hạn thiết bị kết nối với tốc độ nhanh

Công cụ Surfshark - Không giới hạn thiết bị kết nối với tốc độ nhanh

Khác với tất cả những công cụ mình vừa kết trên đều có giới hạn thiết bị kết nối (5 – 7 thiết bị) thì Surfshark là công cụ không giới hạn thiết bị kết nối. 

Nếu bạn đang tìm một công cụ để bảo vệ tất cả các thiết bị của mình hay dùng cho một văn phòng thì đây có lẽ là công cụ phù hợp nhất:

Tốc độ: SurfShark có 3200 máy chủ trên 99 quốc gia và không bị giới hạn băng thông nên bạn dễ dàng truy cập với tốc độ cao. Mình đã thử kết nối trên 5 thiết bị cùng lúc mà vẫn đạt tốc độ trung bình 112 Mbps và dễ dàng xem chất lượng UltraHD.

Bảo mật: Sử dụng mã hóa AES 256 bit và mã hóa ChaCha cho người dùng Android, giao thức VPN Wireguard. Bên cạnh đó tính năng 2FA (xác thực 2 yếu tố) trước khi đăng nhập mới đảm bảo chỉ có bạn mới có thể sử dụng tài khoản.

Tính cá nhân: SurfShark không sử dụng đĩa cứng nên bạn không phải lo về khả năng có bên thứ 3 sao lưu dữ liệu của bạn. Tính năng chống rò rỉ DNS và IP cũng đảm bảo bạn hoàn toàn riêng tư khi truy cập Internet.

Giá cả: Đây là công cụ giá ngon mà không bị giới hạn thiết bị kết nối. Theo một khía cạnh nào đó thì SurfShark là một công cụ VPN đáng dùng nhất. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các gói đăng ký ưu đãi dài hạn hoặc ngắn hạn và được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Xem thêm các bài viết liên quan khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *