Mua bộ chuyển đổi quang điện chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đã tìm hiểu về Converter Quang hay Bộ Chuyển Đổi Quang Điện, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều loại media converter khác nhu từ loại, hãng sản xuất. Do đó việc lựa chọn đúng Converter quang cần cho hệ thống mạng của bạn đã khó nay sẽ càng khó vì không biết mua converter quang ở đâu để chính hãng và an toàn, có các dịch vụ hỗ trợ và bảo hành tốt?

mua converter quang ở đâu tại hà nội

Tại khu vực Hà Nội cũng như toàn quốc, Viễn Thông Xanh là đơn vị uy tín lâu năm với khách hàng để mua bộ chuyển đổi quang điện. Chuyên cung cấp thiết bị mạng, thiết bị viễn thông trong suốt 10 năm nay, VTX luôn tự tin là một đơn vị uy tín hàng đầu để quý khách hàng lựa chọn. Sự tự tin này đến từ đâu? Hãy để mình cho các bạn xem sản phẩm Converter Quang tại Viễn Thông Xanh có gì đặc biệt!

Chất lượng bộ chuyển đổi quang điện ở Viễn Thông Xanh

Viễn Thông Xanh đi theo phương châm chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Do đó các sản phẩm Converter quang đều được nhập hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Upcom, Tp Link, Plannet, HDtec, 3Onedata,…

Media converter quang 1 vào 1 ra 10/100Mbps OYEL PN: EL-1001A/B

Các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ đi kèm, đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. VTX không lựa chọn bán sản phẩm Converter quang kém chất lượng hoặc không có tên tuổi. Các thương hiệu mà VTX lựa chọn đều là các thương hiệu được đánh giá và kiểm nghiệm bởi dân kỹ thuật và khách hàng phản hồi, đánh giá cao.

Các sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện tại VTX có đầy đủ các loại để đáp ứng nhu cầu từ cơ bản cho mạng gia đình đến nâng cao cho hệ thống mạng dự án lớn. Các loại Converter Quang 1 sợi, 2 sợi với tốc độ truyền dẫn 100Mbs, 1000 Mbps, 10Gbps,… Cho đến các converter quang công nghiệp đều có nhiều sự lựa chọn. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cùng 1 loại converter nhưng từ nhiều hãng, nhiều khoảng giá tiền khác nhau.

Xem thêm các bài viết tìm hiểu về Converter Quang:

Dịch vụ bán hàng hàng đầu tại Viễn Thông Xanh

Bộ chuyển đổi quang điện là một thiết bị mạng, viễn thông khá quan trọng. Cho dù bạn sử dụng nó trong mạng gia đình đơn giản thì cũng có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra khi lựa chọn và lắp đặt Converter Quang. Và chưa chắc bạn đã có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tự giải quyết chúng. Lúc này chắc chắn bạn cần sự trợ giúp từ nhà bán hàng.

Converter Quang Media Upcom 2 Cổng Ethernet 10/100M |PN: MC102-S-20

Viễn Thông Xanh làm việc này rất tốt, chúng tôi có các nhân viên kỹ thuật và kinh doanh trang bị kiến thức đầy đủ về chuyên môn để tư vấn cho khách hàng của mình. Trong trường hợp xảy ra sự cố, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải quyết vấn đề cho khách.

Trong trường hợp sản phẩm cần đổi trả, bảo hành bạn có muốn phải chờ đợi vì đơn vị bán hàng cho bạn lại là một đơn vị mua hàng qua nhiều đơn vị trung gian khác. Và khi có lỗi cần bảo hành họ sẽ gửi lên qua nhiều trung gian như vậy để có thể bảo hành! Sẽ mất rất nhiều thời gian và hệ thống mạng của bạn thì không chờ đợi được.

Viễn Thông Xanh là đơn vị mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất nên khi xảy ra vấn đề bảo hành đổi trả, quý khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Xem thêm bài viết hướng dẫn sử dụng, kỹ thuật về Converter Quang:

Giá Converter Quang tại Viễn Thông Xanh

Khi so sánh trên thị trường Hà Nội, Viễn Thông Xanh tự tin nói rằng giá Converter Quang tại VTX luôn là mức tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều này có được là sự cố gắng tối giản chi phí đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng và không qua trung gian nào cả.

Tuy nhiên, phải khẳng định rằng Viễn Thông Xanh không đi theo con đường giá rẻ mà chúng tôi muốn khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất. “Giá tốt nhất” ở đây là sự đánh đổi đáng giá để có thiết bị chính hãng, dịch vụ hậu mãi chất lượng và hợp lý cho khách hàng.

khuyến mại CONVERTER QUANG

Bên cạnh đó chính sách chiết khấu tốt khi khách hàng mua hàng với số lượng lớn, các chương trình khuyến mại ưu đãi cho từng sản phẩm. Hiện nay đang có chương trình khuyến mại Converter quang lên tới 15%. Hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ kinh doanh của VTX qua số Zalo hiển thị trên web hoặc để lại lời nhắn tại Ô Chat Nhanh bên phải màn hình.

Xem các sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện tại đây: Bộ chuyển đổi quang điện chính hãng

Tham khảo giá sản phẩm Converter Quang: Giá bộ chuyển đổi quang điện converter quang chi tiết

Điểm danh các thương hiệu Converter Quang chất lượng được bán tại VTX:

2 bình luận trên “Mua bộ chuyển đổi quang điện chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL