Router Wifi “khủng” nhất quả đất dành cho game thủ

Router Wifi “khủng” nhất quả đất dành cho game thủ

Tạp chí PCGamer đã trao giải thưởng Wifi Router of The Year cho sản phẩm Asus ROG Rapture GT-AC5300 của nhà sản xuất linh kiện vi tính hàng đầu thế giới hiện nay ASUS. Đây là dòng wifi router tốc độ cao sở hữu rất nhiều tính năng tiên tiến nhất hiện nay như tốc độ siêu cao hay hỗ trợ MU-MIMO. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn dễ dàng vượt qua Bài kiểm tra chất lượng dịch vụ (Quality of Service) dành cho các tác vụ chơi game.

Router Wifi "khủng" nhất quả đất dành cho game thủ

Asus ROG Rapture GT-AC5300 có cấu hình thuộc loại “khủng” trong số các thiết bị ngoại vi với vi xử lý bốn nhân 1.8GHz và 1GB RAM. Thiết bị có tám cổng Ethernet với hai cổng chuẩn Gaming dành cho thiết lập Dual WAN và 2 cổng USB 3.0 tốc độ cao. Đây được xem như là bộ wifi router sử dụng ba băng tần thiết lập tốc độ N1000/AC2167/AC2167 với băng tần thứ hai ở mức 5GHz chuẩn tối ưu phục vụ cho việc chơi game. Thiết bị này cũng được tích hợp các tính năng bảo mật từ Trend Micro bao gồm hai tính năng hữu dụng là: Security Assessment và Malicious Site Blocking.

Router Wifi "khủng" nhất quả đất dành cho game thủ

Riêng đối với các thiết lập dành cho người dùng chuyên chơi game, đây là mẫu router tích hợp sẵn thiết lập mạng chơi game riêng WTFast cũng như độ trễ ở mức thấp (low latency) “chuyên trị” cho các game thủ yêu thích thể loại game FPS như: CF, Counter-Striker, Overwatch,… Ngoài ra, tính năng Game Radar cũng giúp game thủ có thể dễ dàng thử nghiệm ping đến các máy chủ và lựa chọn các máy chủ phù hợp nhất với tình trạng kết nối của mình.

Nhìn chung, Wifi Router Asus ROG Rapture GT-AC5300 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Wifi Router of the year mà PCGamer bình chọn. Song hành với độ “khủng” của cấu hình và các tính năng thì mức giá của sản phẩm này cũng “khủng” không kém. Để sở hữu sản phẩm này, Quý vị phải bỏ ra 10,5 triệu đồng (một con số lớn đối với đa số người dùng hiện nay ở Việt Nam).

Router Wifi "khủng" nhất quả đất dành cho game thủ

Tuy nhiên, nếu như Quý vị không cần có Quý nhiều yêu cầu về tính năng cho bộ router Wifi của mình, Quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm từ các thương hiệu ở tầm trung và thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng như TP-Link hoặc trang bị thêm cho mình bộ kích sóng Wifi để đảm bảo tính ổn định cho đường truyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL