Top 3 thương hiệu Switch mạng bán chạy nhất

Switch Cisco là thiết bị đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc điều phối và chuyển tiếp dữ liệu trong một mạng. Để hiểu rõ hơn chi tiết về thiết bị Switch Cisco bài viết dưới dây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một cách chi tiết nhất.

Switch Cisco

 

hình ảnh Core Switch Cisco
hình ảnh Core Switch Cisco

Cisco là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Thung Lũng Silicon của Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển và phân phối các dòng sản phẩm Switch chia mạng ở phân khúc hàng cao cấp mang đến cho người dùng sản phẩm trên cả mong muốn.

Từ nhiều năm trước, Cisco đã nhận ra được tiềm năng vô cùng lớn từ thị trường đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh tại Việt Nam, Cisco đã không tiếc thời gian cũng như tiền bạc đầu tư nghiên cứu và đưa ra hàng trăm sản phẩm Switch chia mạng cung cấp đầy đủ sự lựa chọn cho người dùng như 8 port, 16 port, 24port, 48 port  và giá thành phù hợp với thị trường nước ta.

Các sản phẩm Bộ chuyển mạch Cisco được đánh giá rất cao với tính bảo mật rất tốt bởi vì Cisco xử lý bảo mật rất khác biệt so các đối thủ trong ngành công nghiệp này. Bằng cách tận dụng kiến ​​trúc SecureX, giải pháp bảo mật Cisco được xây dựng vào cơ cấu mạng. Hiện nay, khoảng 70% lưu lượng truy cập Internet trên thế giới và 35% lưu lượng truy cập email của thế giới chảy qua mạng Cisco.

Trong 3 quý đầu năm 2023, Viễn Thông Xanh ghi nhận số lượng lớn các đơn hàng từ khách hàng yêu cầu Switch mạng Cisco. Chủ yếu là các đơn hàng lớn dành cho các dự án phòng Server. Có thể thấy rằng Cisco vẫn là một thương hiệu tin dùng cho các dự án yêu cầu kỹ thuật cao.

>> Xem thêm các sản phẩm Switch mạng Cisco

Switch UPCOM

IES2028-4GS Switch Ethernet công nghiệp UPCOM 24 cổng 10-100 và 4 cổng Gigabit SFP

UPCOM là một trong những hãng sản xuất switch chia mạng hàng đầu tại việt nam. Nếu nói Cisco chú trọng về chất lượng thì Switch UPCOM lại cung cấp đa dạng sản phẩm. Chất lượng Switch UPCOM cũng rất tuyệt vời. Đặc biệt là đơn vị này hỗ trợ kỹ thuật rất tốt.

Trong năm 2023, cúng tôi đã ghi nhận rất nhiều đơn hàng từ khách hàng hỏi về Switch UPCOM. Nhưng chủ yếu yêu cầu loại Switch công nghiệp và Switch PoE. Đây có lẽ cũng là 2 dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của UPCOM tại thị trường Việt Nam.

Switch Linksys

Một trong những sản phẩm của Linksys nổi tiếng trên toàn thế giới đó là Switch chia mạng. Các sản phẩm Switch mạng Linksys được đánh giá cao bởi tốc độ truyền dữ liệu Gigabit (10/100/100Mbps), hoạt động thông minh, tính bảo mật cao và tiết kiệm điện năng.

Switch chia mạng Linksys LGS124
Switch chia mạng Linksys LGS124

Ngoài các dòng Switch mạng thông thường thì Linksys còn phát triển thêm 1 dòng Switch PoE với khả năng cấp nguồn thường dùng trong hệ thống Camera giúp hệ thống giảm được chi phí đi dây nguồn cho từng thiết bị cũng như giảm tối đa thời gian thi công.

Trong suốt năm 2022 đến gần hết năm 2023, Viễn Thông Xanh ghi nhận số lượng Switch mạng Linksys có số lượng giảm dần nhưng vẫn rất nổi trội khi so với các thương hiệu khác.

>> Xem thêm các sản phẩm Switch mạng Linksys

Trên thị trường hiện nay, lợi dụng vào tâm lý của khách hàng muốn mua được những sản phẩm giá rẻ nên một số nơi cố tình cung cấp hàng nhái, hàng kém chất lượng đến khách hàng nhằm trục lợi nhanh chóng mà không nghĩ đến những hậu quả to lớn sau này. Vậy nên quý khách cần phải rất cẩn thận và đưa ra sự lựa chọn chính xác cho mình.

Trên đây Top 3 thương hiệu Switch mạng bán chạy nhất năm 2023 tại Viễn Thông Xanh. Vậy nên quý khách có nhu cầu mua hàng hay nhận báo giá về các sản phẩm Switch chia mạng hay các thiết bị viễn thông khác hãy liên hệ với đội ngũ kinh doanh của VTX để nhận được các sản phẩm chất lượng nhất với mức giá vô cùng hấp dẫn.

20 bình luận trên “Top 3 thương hiệu Switch mạng bán chạy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *