Hiển thị tất cả 7 kết quả

Dây cáp mạng kèm nguồn

-2%
Giá gốc là: 6,200,000₫.Giá hiện tại là: 6,100,000₫.
Đã bán 983
Đã bán 1298
-2%
Giá gốc là: 3,720,000₫.Giá hiện tại là: 3,650,000₫.
Đã bán 2109
-5%
Giá gốc là: 5,850,000₫.Giá hiện tại là: 5,550,000₫.
Đã bán 872
Giá: Liên hệ
Đã bán 980
-28%
Giá gốc là: 5,960,000₫.Giá hiện tại là: 4,265,000₫.
Đã bán 1102

Viễn Thông Xanh cung cấp các sản phẩm dây cáp mạng kèm nguồn chuyên dụng dành cho các hệ thống camera giám sát, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống bootrom,… với chất lượng sản phẩm tốt nhất và mức giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Dưới đây là các thông tin chi tiết để quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm dây cáp mạng kèm nguồn:

Dây cáp mạng kèm nguồn là gì?

Dây cáp mạng kèm nguồn là loại dây cáp mạng được trang bị thêm 2 dây nguồn điện để cung cấp nguồn điện đi cùng với đường truyền dữ liệu tới các thiết bị.

Loại dây cáp mạng này được thiết kế và phát triển nhằm mục đích chuyên sử dụng cho các hệ thống thiết bị giám sát, an ninh với đặc điểm khó cung cấp dữ liệu và nguồn điện.

Chẳng hạn như hệ thống an ninh trong công viên, bệnh viện, tòa nhà,…

Cấu tạo dây cáp mạng kèm nguồn

Dây cáp mạng kèm nguồn có phần lõi dẫn như các loại các mạng khác với 4 cặp dẫn sợi đồng đôi một với nhau, lớp cách điện bên ngoài và được mã hóa riêng màu.

Tuy nhiên trang bị thành phần thêm của loại dây mạng này chính là 2 dây nguồn điện. Chúng được thiết kế tách rời và không chung vỏ bọc với phần lõi dẫn để tránh hiện tượng nhiễu sóng điện từ, đoản mạch,…

Để thuận tiện trong quá trình thi công lắp đặt, dây cáp mạng kèm nguồn sẽ có thêm các thành phần như:

– Lớp chống ẩm : giảm ngăn chặn sự xâm nhập của hơi nước

– Sợi dây đồng tiếp mát: tránh hiện tượng truyền điện và giảm nhiễu điện từ.

– Sợi gia cường lực: tăng khả năng chịu lực kéo căng cho dây cáp mạng.

Giá dây cáp mạng kèm nguồn

Giá dây cáp mạng kèm nguồn chắc chắn sẽ đắt hơn các loại dây cáp mạng thông thường bởi vì thành phần cấu tạo của chúng. Thông thường giá dây cáp mạng kèm nguồn sẽ dao động trung bình từ 6.500 VND/m đến 25.500 VND/m.

Mức giá cụ thể và chính xác cho loại cáp mạng này, Vui lòng liên hệ với Viễn Thông Xanh qua số zalo hiển thị trên web để được hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là các thông tin cơ bản về dây cáp mạng kèm nguồn. Viễn Thông Xanh chuyên cung cấp các loại dây cáp mạng với gần 10 năm kinh nghiệm và uy tín nên quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay đang có chương trình khuyến mại dành cho các loại dây cáp mạng, hãy nhanh tay liên hệ để được nhận nhiều ưu đãi nhất!