Hiển thị tất cả 3 kết quả

Dây cáp mạng ngoài trời

-2%
Giá gốc là: 6,200,000₫.Giá hiện tại là: 6,100,000₫.
Đã bán 983
Đã bán 1298
-4%
Giá gốc là: 6,750,000₫.Giá hiện tại là: 6,450,000₫.
Đã bán 1035

Viễn Thông Xanh cung cấp các loại dây cáp mạng ngoài trời với chất lượng tốt nhất, chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: commscope, HDPRO, Alantek, Belden, Vinacap,…

Dưới đây là các thông tin chi tiết để tìm hiểu về cáp mạng ngoài trời:

Dây cáp mạng ngoài trời là gì?

Cáp mạng ngoài trời HDPRO Cat5e FTP

Dây cáp mạng ngoài trời hay dây cáp mạng outdoor là loại dây cáp mạng chuyên sử dụng cho các đường dẫn mạng lộ thiên ngoài trời. Loại dây cáp mạng này có cấu trúc và lớp vỏ đặc biệt để bảo vệ sợi cáp khỏi tác động tiêu cực từ môi trường.

Dây cáp mạng ngoài trời thường có lớp vỏ màu đen dễ dàng nhận biết hoặc trên vỏ có in thông số loại cáp với dòng chữ “outdoor”.

Cấu tạo dây cáp mạng ngoài trời

Cáp mạng ngoài trời HDPRO Cat5e FTP chính hãng

Dây cáp mạng ngoài trời được thiết kế để ngăn chặn sự ảnh hưởng từ tác động môi trường như nắng, mưa, gió, va đập, ăn mòn, nhiệt độ,… nên có các cấu trúc sau:

1. Lõi dẫn

Lõi dẫn của loại cáp mạng ngoài trời gồm 4 cặp dây sợi đồng xoắn đôi một với nhau, có lớp bọc cách điện và mã hóa màu nhận biết theo tiêu chuẩn.

2. Lớp vỏ bọc

Lớp vỏ bọc của cáp mạng ngoài trời thường làm bằng nhựa HDPE hoặc PE. Đây là loại nhựa chuyên dụng với độ bền tốt và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

3. Lớp chống ẩm

Cáp mạng ngoài trời thường có lớp chống ẩm để ngăn chặn sự thâm nhập của hơi nước. Một số loại cáp có thể sử dụng dầu chống ẩm thay cho lớp chống ẩm này.

4. Sợi gia cường

Cáp mạng ngoài trời thường đi trên đường truyền treo cột do đó sợi gia cường lực là thành phần không thể thiếu giúp cáp mạng ngoài trời tăng khả năng chịu lực kéo căng trong suốt quả trình khai thác và thi công.

Một số dây cáp sẽ trang bị thêm sợi thép gia cường để thêm khả năng chịu lực võng và dễ dàng thi công hơn.

5. Lớp chống nhiễu

Cáp mạng ngoài trời thường đi cùng với các đường truyền điện. Do đó lớp chống nhiễu gồm 1 lớp nhôm hoặc sợi bện bằng nhôm sẽ là một giải pháp tốt nhằm ngăn chặn sự ảnh hưởng từ sóng điện từ đến tín hiệu đường truyền.

Giá dây cáp mạng ngoài trời

Giá dây cáp mạng ngoài trời thường đắt hơn loại dây cáp mạng trong nhà bởi vì cấu trúc cáp mạng đòi hỏi nhiều thành phần bảo vệ hơn. Trung bình giá cáp mạng ngoài trời dao động từ 6.500 VND/m tới 30.000 VND/m. Mức giá cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: loại dây cáp mạng (cat5e, cat6, cat7), hãng sản xuất (commscope, alantek, HDPRO,..), nơi sản xuất, chất liệu cấu thành,…

Do để biết được mức giá cáp mạng ngoài trời chính xác, vui lòng liên hệ với Viễn Thông Xanh qua số zalo hiển thị trên web để được hỗ trợ nhanh nhất và sớm nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản để giúp khách hàng hiểu thêm về dây cáp mạng outdoor, Nếu đang cần mua các sản phẩm hoặc nhận tư vấn. Hãy liên hệ ngay qua các kênh liên lạc để nhận được ưu đãi từ chương trình khuyến mại đặc biệt lên tới 15 %.