Hiển thị kết quả duy nhất

Banner cáp mạng cat5
Banner cáp mạng cat6
Bộ lọc
  • Hãng Bộ chuyển đổi HDMI sang VGA
Hãng Bộ chuyển đổi HDMI sang VGA
Lọc:
Tất cả

Bộ chuyển đổi HDMI sang VGA

Giá: Liên hệ
Đã bán 7387

banner-bo-chuyen-doi-hdmi-sang-VGA

Bộ chuyển đổi HDMI sang VGA (HDMI to VGA converter) là một thiết bị được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu video từ HDMI sang VGA.

Thiết bị này cho phép bạn kết nối các nguồn tín hiệu HDMI như máy tính, laptop, đầu phát DVD hoặc các thiết bị truyền phát đa phương tiện với màn hình, máy chiếu hoặc các thiết bị hiển thị khác chỉ hỗ trợ đầu vào VGA.

Bộ chuyển đổi HDMI sang VGA nhận tín hiệu số từ đầu ra HDMI và chuyển đổi nó thành tín hiệu analog VGA. Điều này cho phép bạn kết nối các thiết bị HDMI mới nhất với các màn hình hoặc máy chiếu cũ hơn chỉ hỗ trợ đầu vào VGA.

Bộ chuyển đổi HDMI sang VGA thường có hai đầu cắm: một đầu cắm HDMI để kết nối với nguồn tín hiệu HDMI và một đầu cắm VGA để kết nối với màn hình hoặc máy chiếu VGA.

Khi sử dụng bộ chuyển đổi HDMI sang VGA, bạn cần lưu ý rằng nó chỉ chuyển đổi tín hiệu video và không chuyển đổi tín hiệu âm thanh. Do đó, bạn cần cung cấp một phương pháp riêng để truyền tải âm thanh từ nguồn HDMI đến thiết bị đích, như cổng âm thanh riêng hoặc dây cáp âm thanh riêng.

Tuy nhiên, đôi khi bộ chuyển đổi HDMI sang VGA có thể gặp vấn đề tương thích, vì tín hiệu HDMI là số hóa trong khi tín hiệu VGA là analog. Điều này có thể dẫn đến mất mát chất lượng hình ảnh hoặc sự không tương thích hoàn toàn giữa các thiết bị.

[x]
KHUYẾN MÃI TỦ RACK MAXTEL