Top 4 hộp phối quang ODF được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay

1. ODF 4FO trong nhà

ODF 4FO trong nhà được làm bằng nhựa ABS với thiết kể nhỏ gọn rất tiện lợi để đặt trong các tủ mạng, tủ rack. Cấu trúc bên trong gồm đầy đủ phụ kiện từ dây hàn quang, adapter, ống co nhiệt. Hai bên hộp phối quang được thiết kế với nhiều lỗ thông hơi, thoáng khí có chức năng điều hòa không khí bên trong, làm giảm thiểu nhiệt độ cho máy chủ.

Hộp phối quang ODF 4 FO đầy đủ phụ kiện

2. ODF 8FO trong nhà

Loại ODF 8FO trong nhà có cũng tương tự như loại ODF 4FO nhưng có độ dày nhiều hơn sử dụng 4 cặp adapter duplex. Loại ODF 8FO này có đầy đủ các loại phụ kiện cũng có thể treo tường và trên tường.

Hộp phối quang ODF 8FO đầy đủ phụ kiện trong nhà

Đặc biệt, hộp ODF 8FO trong nhà được thiết kế với dạng hộp kín nên có thể bảo vệ các sợi quang cùng với các mối nối quang an toàn hơn.Bên cạnh đó, khay hàn cáp quang được làm bằng vật liệu nhựa có chức năng giữ cố định các mối hàn cáp quang với cáp quang. Nhất là, số lượng đầu nối quang adapter cũng tùy thuộc vào hộp phối quang ODF có bao nhiêu sợi tương ứng với nó.

3. Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà

Với thiết kế nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao nên hộp phối quang khay trượt lắp rack 24FO được sử dụng chuyên dùng cho các ứng dụng internet cáp quang. Vỏ hộp được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện khay cố định hoặc khay trượt, màu sữa, có thể dùng các loại adapter quang SC, ST, LC, FC…Khay hàn nối được mở theo bản lề – và từng khay chồng lên nhau giúp thao tác dễ dàng trong quá trình lắp đặt, sửa chữa hoặc mở rộng dung lượng ODF.

hộp phối quang ODF 24FO trong nhà

4. Hộp phối quang ODF 24FO ngoài trời

Hộp phối quang ODF 24FO ngoài trời đầy đủ phụ kiện với thiết kế vỏ được đúc liền khối bao gồm cả khay hàn nên không cần lắp đặt thêm khay hàn quang. Ngoài ra, khoang làm việc lớn dễ dàng phân bổ các đầu cáp vào, ra, các dây hàn quang, dây nhảy quang. Có thể lắp ráp thêm một số thiết bị như bộ chia quang…

Hộp phối quang ODF 24FO ngoài trời

Hi vọng với những “profile” , khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dòng sản phẩm hộp phối quang trong nhà phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân, đảm bảo cho tốc độ đường truyền tải dữ liệu được nhanh chóng, ổn định và tuyệt đối bảo mật thông tin.

Hộp phối quang ODF trong nhà (lắp rack)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *