Top 4 hộp phối quang ODF được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay

TOP 4 HỘP PHỐI QUANG ODF ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Top 4 hộp phối quang ODF được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm odf bán chạy nhất vẫn là các mẫu như  4FO, 8FO, 24FO trong nhà và ODF 24FO ngoài trời…và hầu hết là các hộp phối quang ODF trong nhà lắp rack.

Hộp phối quang ODF 4FO trong nhà:

Hộp phối quang ODF 4 FO đầy đủ phụ kiện được làm từ vỏ nhựa màu trắng giúp bảo vệ các mối nối quang trước những ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Có thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ, dễ dàng phân bổ các dây hàn quang.

Hộp phối quang ODF 4 FO đầy đủ phụ kiện

Hai bên hộp phối quang được thiết kế với nhiều lỗ thông hơi, thoáng khí có chức năng điều hòa không khí bên trong, làm giảm thiểu nhiệt độ cho máy chủ.Ngoài ra, khay hàn cáp quang được làm bằng nhựa có chức năng giữ cố định các mối hàn với các cáp. Số lượng đầu nối quang adapter trong hộp phối quang ODF 4FO trong nhà thì còn tùy vào ODF có bao nhiêu sợi tương ứng với nó. Có khá nhiều loại đầu nối quang SC, FC, ST, LC…tùy thuộc nhu cầu sử dụng của người dùng, kết nối chúng với các chuẩn thích hợp.

Hộp phối quang ODF 8FO trong nhà:

Hộp phối quang ODF 8FO đầy đủ phụ kiện có cấu tạo vỏ nhựa chắc chắn, thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Không chỉ giúp cho người dùng quản lý, bảo vệ các điểm đấu nối quang như mối hàn quang, dây hàn nối quang, đầu nối quang (adapter), dây nhảy quang, một số thiết bị đi kèm như bộ chia quang, bộ chuyển đổi quang điện mà ODF 8FO có thể treo trên tường, treo trong nhà.

Hộp phối quang ODF 8FO đầy đủ phụ kiện trong nhà

Đặc biệt, hộp ODF 8FO trong nhà được thiết kế với dạng hộp kín nên có thể bảo vệ các sợi quang cùng với các mối nối quang an toàn hơn.Bên cạnh đó, khay hàn cáp quang được làm bằng vật liệu nhựa có chức năng giữ cố định các mối hàn cáp quang với cáp quang. Nhất là, số lượng đầu nối quang adapter cũng tùy thuộc vào hộp phối quang ODF có bao nhiêu sợi tương ứng với nó.

Xem thêm bài viết: Các loại hộp phối quang ODF và cách sử dụng trong thực tế

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà:

Với thiết kế nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao nên hộp phối quang khay trượt lắp rack 24FO được sử dụng chuyên dùng cho các ứng dụng internet cáp quang. Vỏ hộp được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện khay cố định hoặc khay trượt, màu sữa, có thể dùng các loại adapter quang SC, ST, LC, FC…Khay hàn nối được mở theo bản lề – và từng khay chồng lên nhau giúp thao tác dễ dàng trong quá trình lắp đặt, sửa chữa hoặc mở rộng dung lượng ODF.

hộp phối quang ODF 24FO trong nhà

Hộp phối quang ODF 24FO ngoài trời

 Hộp phối quang ngoài trời là thiết bị chuyên dùng cho các kết nối quang ngoài trời. Chúng quản lý và bảo vệ các điểm đấu nối quang như mối hàn quang, dây hàn nối quang, đầu nối quang (adapter), dây nhảy quang, một số thiết bị đi kèm như bộ chia quang, bộ chuyển đổi quang điện. Được làm từ chất liệu nhựa hoặc thép đảm bảo độ bền, tính an toàn và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài, thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ. Hộp phối quang ODF 24FO ngoài trời đầy đủ phụ kiện với thiết kế vỏ được đúc liền khối bao gồm cả khay hàn nên không cần lắp đặt thêm khay hàn quang. Ngoài ra, khoang làm việc lớn dễ dàng phân bổ các đầu cáp vào, ra, các dây hàn quang, dây nhảy quang. Có thể lắp ráp thêm một số thiết bị như bộ chia quang…

Hộp phối quang ODF 24FO ngoài trời

Hi vọng với những “profile” , khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dòng sản phẩm hộp phối quang trong nhà phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân, đảm bảo cho tốc độ đường truyền tải dữ liệu được nhanh chóng, ổn định và tuyệt đối bảo mật thông tin.

Hộp phối quang ODF trong nhà (lắp rack)

Hiện nay Công ty Cổ phần Viễn Thông Xanh Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại hộp phối quang odf, phụ kiện hộp phối quang ODF các loại trong nhà, ngoài trời, vỏ nhựa, vỏ sắt với dung lượng từ 2fo đến 288fo. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua hoặc bán hộp phối quang ODF chính hãng giá rẻ chất lượng. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất. Rất vui lòng được phục vụ!

Xem thêm bài viết khác: Phân biệt hộp phối quang ngoài trời và hộp phối quang trong nhà

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *